วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
SOCIETY

“APEX Wellness” ปังไม่หยุด “ททท” มอบตราสัญลักษณ์ “เจ้าบ้านที่ดี New Chapters” ครั้งที่ 2 ตอกย้ำผู้นำธุรกิจสุขภาพและความงาม ขานรับเทรนด์ตลาดสุขภาพบูม

 

APEX Wellness ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพชะลอวัยและดูแลรูปร่างครบวงจร ภายใต้บริษัท เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ แถลงความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโครงการ “เจ้าบ้านที่ดี New Chapters” กระแสแรง เดินหน้าจัดงานเป็นครั้งที่ 2 ประจำปี 2023 เสิร์ฟโปรแกรมดูแลสุขภาพและความงามสุดพิเศษ พร้อมด้วยพาเหรดดีลสุดพิเศษเฉพาะกิจกรรมนี้ โหมติดอาวุธให้แก่ผู้ประกอบการที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเจ้าบ้านที่ดีทุกราย โดยผู้ประกอบการที่ผ่านหลักสูตรการอบรม และได้รับมาตรฐานจาก ททท. แล้ว สามารถนำตราสัญลักษณ์รับสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ รองรับธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

ทั้งนี้ อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ (ลำดับกลาง) รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มอบตราสัญลักษณ์ “เจ้าบ้านที่ดี New Chapters” ครั้งที่ 2 แด่ ชาดา เพี้ยนภักตร์ (ลำดับขวามือ) ผู้จัดการทั่วไป APEX Wellness สาขาอโศก เป็นตัวแทน กลุ่มธุรกิจสปาสุขภาพ เพื่อขึ้นรับตราสัญลักษณ์ “เจ้าบ้านที่ดี New Chapters” และณัฏฐ์กฤตา เจียมกรกต (ลำดับซ้ายมือ) GM ผู้จัดการทั่วไป ASA massage ซึ่งผ่านการอบรม Chapter 1 ในปี 2022 ได้ร่วมส่งมอบและเป็นเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน ณ บริเวณชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้