วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
BUSINESS

“แฟนต้า” จับมือเทสโต เปิดตัวแคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ เทสโต” เสิร์ฟความสนุกแบบทวีคูณ เขย่าวงการสแน็ก

 

นางริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมา และลาว กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “แฟนต้า” เป็นแบรนด์ที่เป็นไอคอนของผู้บริโภคที่รักความสนุกสนานมาโดยตลอด ด้วยการมอบประสบการณ์ความสนุกซ่าแก่ผู้บริโภค ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ “แฟนต้า” พร้อมดำเนินการตามความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ในการทานขนมขบเคี้ยวให้พิเศษ และน่าตื่นเต้นกว่าเดิม ทั้งนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับหนึ่งในแบรนด์ผู้นำมันฝรั่งแท้ทอดกรอบชั้นนำของไทยอย่าง “เทสโต”  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และโดดเด่นด้วยรสชาติเข้มข้นถูกปากผู้บริโภค Gen Z และในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมและขนมขบเคี้ยวสุดมัน การผนึกกำลังกันของทั้งสองแบรนด์จะช่วยยกระดับประสบการณ์ความสนุกซ่าของชาว Gen Z เปลี่ยนมื้อขนมขบเคี้ยวในวันธรรมดาให้สนุกซ่าพิเศษกว่าเดิม ได้อย่างแน่นอน”

 

“แฟนต้า” จัดเต็มกับกิจกรรมที่จะสร้างความสนุกสนานเพื่อเอาใจชาว Gen Z ในรูปแบบ Gamification บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ในแคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ เทสโต” ครั้งแรกในประเทศไทยกับปรากฎการณ์ความสนุกสุดซ่าในแบบทวีคูณโดย “แฟนต้า” และ “เทสโต” ประกอบไปด้วยหลากหลายภารกิจที่จะเพิ่มความท้าทายมาก ขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน – กรกฏาคม 2566 ที่ชวนทุกคนมาลิ้มลองความอร่อยซ่าและรสชาติสุดมัน เพลิดเพลินกับช่วงเวลาการทานขนมขบเคี้ยว พร้อมร่วมสนุกด้วยการแชร์ความสามารถสุดสร้างสรรค์ในภารกิจต่าง ๆ ผ่านแพลต ฟอร์มโซเชียลมีเดียของทั้ง “แฟนต้า” และ “เทสโต” และเพิ่มความสนุกสนานตื่นเต้นให้มากยิ่งขึ้นด้วยกองทัพเหล่าสแน็กแฮ็คเกอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ ที่ “แฟนต้า” จัดมาให้ เพื่อร่วมภารกิจไปพร้อมกับผู้บริโภค โดยผู้เข้าร่วมสนุกสามารถร่วมชิงรางวัลสุดคูล อาทิ กระเป๋าสุดซ่า “แฟนต้า” X “เทสโต” Fun Snack Sack และชุดเครื่องเล่น PlayStation®5 console

 

อีกหนึ่งรางวัลพิเศษสุด ๆ “แฟนต้า” เอาใจผู้บริโภค Gen Z จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #ภารกิจคู่ซ่าแฟนต้าคู่เทสโต ประเดิมภารกิจแรก เชิญชวนผู้บริโภคร่วมสนุกกับภารกิจถ่ายภาพให้สนุกซ่ามีสีสันไม่ซ้ำใครกับคู่หูดูโอ้แห่งวงการสแน็ก “แฟนต้า” รสชาติใด ขนาดใดก็ได้ คู่กับ “เทสโต” รสเอ็กซ์ตร้าโนริสาหร่าย อัพโหลดลงโซเชียลมีเดียพร้อมใส่แฮชแท็ก #ภารกิจคู่ซ่าแฟนต้าคู่เทสโต ตั้งแต่วันที่ 1 – 18 มิถุนายน 2566  โดยเจ้าของภาพที่โดนใจคณะกรรมการที่สุด 15 ท่าน จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับดาราคู่จิ้น ขวัญใจ Gen Z อย่าง ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์