central

ห้างเซ็นทรัล – โรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชวนมอบของขวัญที่ดีที่สุด แด่ผู้หญิงที่คุณรักและรักคุณที่สุด ในเทศกาลวันแม่ พร้อมให้ช้อปสะดวกอยู่ที่บ้าน กับหลากหลายช่องทางการช้อป จากทั้งห้างฯและศูนย์ฯ

 

ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ในเดือนสิงหาคม 2564 ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน รวมถึงศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังจัดแคมเปญพิเศษ “Central Luv Mom” (เซ็นทรัล เลิฟ มัม) และ “Robinson / Robinson Lifestyle Hug Mom” (โรบินสัน / โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฮัก มัม) ขอเชิญชวนทุกท่าน มอบของขวัญแทนความห่วงใย แด่ผู้หญิงที่คุณรักและรักคุณที่สุด กับสินค้า Gifts for Mom คัดสรรไอเท็มจากแผนกต่างๆ อาทิ Beauty Gallery, Jewelry, Women Fashion, Shoe & Handbag, Lingerie, Watches, Home และ Baby& Kids พร้อมให้ช้อปสะดวกอยู่ที่บ้าน กับหลากหลายช่องทางการช้อป ทั้งแอปฯ Central App ครบครันเสมือนยกห้างฯ มาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th, www.robinson.co.th, บริการ Central / Robinson Chat & Shop ช้อปและแชตผ่านไลน์, Personal Shopper On Demand โทร.1425บริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ที่ เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store รวมถึงที่เฟซบุ๊กเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ พร้อมจัดเต็ม! ข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ

 

นอกจากทุกท่านจะได้ของขวัญสุดประทับใจแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้หญิงที่เผชิญกับโรคมะเร็งในสตรีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้สามารถเข้าถึงโอกาสในการตรวจวินิจฉัยโรคได้มากยิ่งขึ้น กับโครงการ “Women Cancer” ชวนทำดี ช่วยผู้ป่วยมะเร็งสตรี เพราะทุกๆ การช้อปในช่วงแคมเปญ Central Luv Mom, Robinson Hug Mom และ Central / Robinson Shop Shop ระหว่างวันที่ 4 – 19 ส.ค. 2564 ทางห้างฯ จะนำรายได้ 1% จากยอดขายหลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์เคลื่อนที่ มอบให้กับ “มูลนิธิถันยรักษ์ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระ-  ศรีนครินทราพระบรมราชชนนี” เพื่อตรวจวินิจฉัยคัดกรองมะเร็งเต้านมให้กับโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร และพร้อมกันนี้ ลูกค้าทุกท่านยังได้รับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะแคมเปญ “Central Luv Mom” และ “Robinson / Robinson Lifestyle Hug Mom” ได้ตอบรับมาตรการรัฐฯ เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” ช่วยลูกค้าลดค่าครองชีพ และยังเพิ่มสิทธิประโยชน์ กับโปรโมชั่นพิเศษจากทางห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ดังนี้

 

สำหรับห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ “Central Luv Mom” วันที่ 6 – 15 ส.ค. 2564 มอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% (สูงสุด 9,000 บาท) ที่ห้างเซ็นทรัลเฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และออนไลน์ ในวันที่ 2 – 13 ส.ค. 2564 ที่ Central App และ www.central.co.th จัดดีลพิเศษลดสูงสุด 80%, แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15% พร้อมรับบริการ ส่งไว ใน 3 ชม. (เมื่อช้อปผ่าน Central App ตามเงื่อนไข) สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต  ไม่เกิน 15 กม. (ช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.)

 

ด้านห้างโรบินสัน จัดแคมเปญ “Robinson Hug Mom” วันที่ 4 – 15 ส.ค. 2564 โดยจับมือกับแบรนด์ชั้นนำ มอบส่วนลดสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท ที่ห้างโรบินสันเฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และคูปองส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุดอีก 300 บาท สำหรับโรบินสัน 5 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น, อุบลราชธานี, จันทบุรี, พิษณุโลก, สุราษฎร์ธานี และช้อปออนไลน์ ในวันที่ 10 – 19 ส.ค. 2564 ที่ www.robinson.co.th พบกับดีลพิเศษลดสูงสุด 70%, รับโค้ดลดเพิ่มแจกฟรีทุกวัน ลดสูงสุด 750 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท และพบกับแบรนด์ไฮไลต์ยกขบวนลดราคาจัดดีลสุดคุ้มอีกมากมาย

 

ส่วนศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดแคมเปญ “Robinson Lifestyle Hug Mom” #กอดแม่ให้โลกรู้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ส.ค. 2564 มอบโปรโมชั่นสุดว้าวถึง 4 ต่อ ต่อที่ 1 มอบส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 80% ต่อที่ 2 แลกคะแนนเดอะวัน 500 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (ปกติ 800 คะแนน) ผ่านแอปฯ The 1 หรือ แลกคะแนนเดอะวัน 100 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (เฉพาะร้านที่เข้าร่วมรายการตามเงื่อนไข) ต่อที่ 3 พิเศษ! เฉพาะลูกค้าทรู รับส่วนลดจากร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำ ผ่านแอปฯ True You ระหว่างวันที่ 9 ส.ค. – 30 ก.ย. 2564 ต่อที่ 4 ฉลองเดือนแห่งวันแม่ พบกับเมนูสินค้า และโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และห้ามพลาด! กิจกรรมสนุกๆ กับการร่วมโพสต์ภาพประทับใจระหว่างคุณแม่กับคุณลูกในธีม “ช่วง WFH นี้ กิจกรรมโปรดของคุณแม่กับคุณลูก คือ?” บนเฟซบุ๊ก RobinsonLifestyle โดยผู้ที่มีภาพประทับใจคณะกรรมการที่สุด 3 ท่าน รับของรางวัล อาทิ Philips Air Fryer, SAMSUNG Microwave, AJ Grill + Sukiyaki Pot รวมมูลค่าถึง 10,000 บาท

 

แคมเปญ “Central Luv Mom” และ “Robinson Hug Mom” เป็นหนึ่งในความพิเศษจากแคมเปญใหญ่ “Central / RobinsonShop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป” ที่เป็นการผนึกกำลังจากทุกธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อร่วมทำภารกิจแห่งชาติกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ให้ขับเคลื่อนไปในทิศทางบวกยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.central.co.th, www.robinson.co.th หรือที่เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store รวมถึงที่เฟซบุ๊กเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น