IRISOHYAMA

ไอริส โอยามะ’ เปิดแฟลกชิพ สโตร์บน ‘ลาซาด้า’ ครั้งแรก อัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม รุกตลาดไทยเต็มสูบ

 

IRIS OHYAMA แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากญี่ปุ่นที่ครองใจผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ทำตลาดในไทยเต็มตัว เดินหน้าเจาะตลาดคนรักสินค้าญี่ปุ่น ชูคุณภาพสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่นด้วยความเป็น Comfortable Living Product เปิดตัว “IRIS OHYAMA MALL Flagship Store” บนแพลตฟอร์มลาซาด้าเป็นครั้งแรก จัดเต็มโปรโมชั่นพร้อมต้อนรับเทศกาลวันแม่ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม นี้

 

นายโยชิกิ โมริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอริส โอยามะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “IRIS OHYAMA แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เริ่มจัดจำหน่ายสินค้าในประเทศไทยตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมปี 2563 ผ่านดีลเลอร์หลายราย มีสินค้าหลากหลายกลุ่มที่คำนึงถึงการใช้งานและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality: JQ) ไม่ว่าจะเป็นพัดลมหมุนเวียนอากาศ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องฟอกอากาศ เครื่องล้างทำความสะอาด รวมไปถึงหน้ากากอนามัยที่การันตีคุณภาพมาตรฐานด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น

 

ล่าสุด IRIS OHYAMA เดินหน้ากลยุทธ์ให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal เปิดช่องทางการขายแบบออนไลน์อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มลาซาด้า (Lazada) เป็นครั้งแรกด้วย “IRIS OHYAMA MALL Flagship Store” เพื่อเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบและให้ความนิยมผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น สามารถเข้าถึงสินค้าของ IRIS OHYAMA ที่เป็นของแท้และได้มาตรฐานญี่ปุ่นอย่างสะดวกมากขึ้น แม้จะเป็นช่วงกักตัวอยู่ที่บ้าน หรือต้องทำงานที่บ้าน (Work From Home) อีกทั้งยังทำให้ลูกค้าสามารถสื่อสารกับ IRIS OHYAMA ได้โดยตรง เพื่อให้ลูกค้าได้ข้อมูลสินค้าที่ถูกต้องและครบถ้วน โดยเริ่มต้นด้วยสินค้ากว่า 50 SKU ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและหน้ากากอนามัย และอนาคตเตรียมเพิ่มกลุ่มผลิตสำหรับภัณฑ์สัตว์เลี้ยงและการทำอาหาร”

 

สำหรับการเปิด “IRIS OHYAMA MALL Flagship Store” ครั้งนี้ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายสำหรับลูกค้า อาทิ คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้าครั้งแรก คูปองส่วนลด 5-10% ตามยอดขั้นต่ำที่กำหนด สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่ ซื้อ1 แถม1 เมื่อซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแถมฟรีพัดลมหมุนเวียนอากาศทันที เฉพาะ 20 ท่านแรก ที่สำคัญจัดส่งฟรีทุกออร์เดอร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 สิงหาคม 2564 ช้อปสินค้าของแท้มาตรฐานญี่ปุ่นอย่าง IRIS OHYAMA ได้แล้วที่ https://www.lazada.co.th/shop/iris-ohyama-mall หรือบนแอปพลิเคชันลาซาด้า

 

สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมพิเศษ และรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ทางเฟซบุ๊ก IRIS Ohyama Thailand