jubilee

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ ชวนส่งมอบความรักในเทศกาลวันแม่ ด้วยดีไซน์เครื่องเพชรที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายและคุณค่าที่ลึกซึ้ง

 

เทศกาลวันแม่นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคนมองหาของขวัญสุดพิเศษให้แก่คุณแม่และคนในครอบครัว โดยการมองหาของขวัญแทนใจในเทศกาลที่สำคัญอย่างวันแม่นั้นการเลือกของขวัญให้ถูกใจและมีคุณค่าก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน ซึ่งนอกจากเงินทอง ของขวัญพิเศษต่าง ๆ แล้ว เพชรก็ถือเป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่มากด้วยคุณค่าและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย เพชร ก็ยังถือเป็นของขวัญแทนใจที่สามารถมอบให้กับผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย ทุกเทศกาล

 

เนื่องในโอกาสสำคัญอย่างเทศกาลวันแม่นี้ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ขอต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษอย่าง “The Moment of Love”ที่ถูกออกแบบมาด้วยความตั้งใจ ประณีต พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ที่มาในคอนเซปต์ “ทุกช่วงเวลาล้ำค่าสำหรับคุณ” เช่นเดียวกับความตั้งใจในการคัดสรรเพชรทุกเม็ดจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในเมืองแอนด์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ทำให้ได้เพชรที่มีคุณลักษณะในการเปล่งประกายที่สวยที่สุด

 

ดีไซน์ของเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่น “The Moment of Love” มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยร้อยเรียงเพชรขาวใสน้ำ 99 E Color ไว้ด้วยกัน โดยการออกแบบเป็นการเรียงเพชรสามแถวในเครื่องประดับหนึ่งชิ้น และเพิ่มกิมมิคความโดดเด่นด้วยการเติมเพชรเม็ดโตเป็นช่วงๆ ทำให้เมื่อสวมใส่แล้วจะได้ทั้งลุคที่ดูหวานและเก๋ในคราวเดียวกัน ทำให้ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา และในขณะเดียวกันก็ชวนหลงใหลในความเปล่งประกายของเพชร โดยดีไซน์ลักษณะนี้สามารถเข้าได้กับผู้หญิงทุกเพศทุกวัย และเหมาะสมกับการซื้อเป็นของขวัญในทุกเทศกาลและโอกาสสำคัญๆ

 

สำหรับเครื่องประดับเพชร “The Moment of Love” เพชรขาวใสน้ำ 99 E Color คอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วย แหวน กำไลข้อมือ ต่างหู และจี้เพชร มาพร้อมในราคาเริ่มต้นเพียง29,900 บาทพิเศษ! เลือกช้อปสินค้ากับยูบิลลี่ ไดมอนด์ ในช่วงเทศกาลนี้ครบทุกๆ88,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มทันที 8,800 บาท และนอกจากนี้ยังสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนไม่อั้น ยูบิลลี่ ไดมอนด์มีความยินดีและพร้อมให้บริการลูกค้าคนพิเศษ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงที่www.jubileediamond.co.th

 

สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ของยูบิลลี่ไดมอนด์ ได้ทาง Customer Service โทร. 02 625 1111 หรือ Facebook : Jubilee Diamond Thailand (https://www.facebook.com/jubileediamondThailand/)