uniqlo

ยูนิโคล่ชวนส่งความรักในวันแม่ ด้วยเสื้อผ้าชิ้นพิเศษที่ตอบโจทย์ความสบายในทุกวัน

 

หลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญให้กับคนสำคัญในวันแม่ปีนี้เพื่อเป็นตัวแทนความรักและความห่วงใยในช่วงเวลาที่ต้องห่างกัน ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น จึงขอแนะนำเสื้อผ้าคุณภาพดีที่สร้างสรรค์มาด้วยความใส่ใจตามปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ตอบโจทย์ความสบายในทุกวัน พร้อมเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้คุณแม่ เพื่อเป็นแนวทางในการคัดสรรของขวัญแทนใจไปมอบให้คุณแม่ ซึ่งจะทำให้คุณแม่รู้สึกสบาย มีสุขภาพดี และเคลื่อนไหวคล่องตัวยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวัน

 

สบายกับวันชิลๆ ภายในบ้าน

 

ลองสังเกตดูว่าปกติแล้วคุณแม่ชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนเวลาอยู่บ้าน หรือมีชุดโปรดของคุณแม่ตัวไหนที่ถึงเวลาซื้อใหม่แล้ว เราอาจเลือกชุดลำลองที่ดูชิลๆ ใส่สบายให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายในทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะนอนพักผ่อน ฟังเพลง ดูรายการโปรด ทำอาหาร หรือรดน้ำต้นไม้ โดยยูนิโคล่ขอแนะนำไอเทมใส่สบายอย่าง บราไร้โครง รีแล็กซ์ (Wireless Bra Relax) ที่ไร้ตะเข็บ ไร้ตะขอ มาพร้อมคัพในตัว ไม่อึดอัด สวมทับด้วยเสื้อยืดแอริซึ่ม UNIQLO U ทรงหลวมแขนสั้น เสื้อยืดผ้าคอตตอนที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนผ้าไหม ใส่คู่กับกางเกงเดรป เนื้อผ้าใหม่ซึ่งใช้ผ้าซาตินที่หนาขึ้นโดยยังคงให้ความรู้สึกเรียบเนียน สวมใส่สบายเหมือนเดิม

 

สบายแม้วันที่ต้องทำงาน

 

สำหรับคุณแม่ที่ต้องทำงานที่บ้านหรือทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ที่มีประชุมแบบเปิดกล้อง เราอาจลองเลือกชุดที่ทำให้คุณแม่ดูดีหรือดูทางการขึ้นมาอีกหน่อยด้วยดีไซน์และคัตติ้งเนี้ยบๆ ที่มีขนาดพอดีตัว โดยควรเลือกสีเรียบๆ ที่คุณแม่ชอบใส่ เพราะจะช่วยเสริมความมั่นใจในการทำงานได้ไม่น้อย สำหรับไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าคุณแม่ไว้ก็มีทั้งเสื้อเชิ้ตผ้าเรยอนสุดพริ้วที่ดูเรียบหรู ลงตัวทั้งสไตล์ลำลองและทางการ มีให้เลือกหลายสีหลากสไตล์ทั้งแขนสั้นและแขนยาว แถมยังป้องกันการเกิดรอยยับอีกด้วย หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าลินินผสมปกกว้างแขนสั้นก็ดูดี สามารถใส่คู่กับ Smart Ankle Pants กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนสุดอเนกประสงค์ที่สวมใส่สบายและดูแลรักษาง่าย

 

สบายๆ กับการสร้างเสริมสุขภาพที่ดี

 

การดูแลรักษาสุขภาพของคุณแม่ให้สดใสแข็งแรงอยู่เสมอถือเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากการรับประทานอาหารดีๆ พักผ่อนอย่างเพียงพอ เราก็สามารถชวนคุณแม่มาออกกำลังกายพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการเต้นแอโรบิก เล่นโยคะ จ็อกกิ้งเบาๆ ในบริเวณบ้าน หรือจะชวนคุณแม่มาเต้นเพลงโปรดพร้อมกันเพื่อเพิ่มความสนุก ยูนิโคล่จึงขอแนะนำไอเทมที่จะช่วยให้เคลื่อนไหวร่างกายได้ดีและรู้สึกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดแอริซึ่ม (AIRism) คอวีแขนสั้นไร้ตะเข็บที่ดูดีและมาพร้อมกับเทคโนโลยีดราย (DRY) ซึ่งช่วยให้เหงื่อแห้งเร็ว แม้จะเหงื่อออกแต่ก็รู้สึกเรียบลื่นและเย็นสบายตลอดเวลา หรือถ้าต้องออกไปนอกตัวบ้าน ก็มีไอเทมที่สามารถป้องกันผิวจากแสงแดด เช่น เสื้อฮู้ด AIRism Mesh UV Protection แขนยาว ซึ่งมีน้ำหนักเบาใส่สบาย ใส่กับกางเกงเลกกิ้ง AIRism UV Protection Soft Leggings ก็ลงตัว เพราะเลกกิ้งนี้ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี แถมยังกันแดดได้เช่นกัน

 

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังเพิ่มความพิเศษให้กับการซื้อเสื้อผ้าเพื่อเป็นของขวัญ ล่าสุดได้เปิดตัวถุงของขวัญพร้อมสายหูรูดแบบใหม่ที่ทำจากผ้าคอตตอน 100% ซึ่งช่วยให้การห่อของขวัญง่ายยิ่งขึ้น แถมยังเหมาะที่จะเป็นกระเป๋าถือหรือถุงใส่ของอีกด้วย สามารถนำมาใช้ซ้ำได้อีกหลายครั้ง จำหน่ายในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น

 

ยูนิโคล่ขอเป็นตัวแทนในการส่งต่อความรักและความห่วงใยของคุณในวันแม่ปีนี้ โดยสามารถช้อปและเลือกไอเทมที่ถูกใจในราคาพิเศษได้ที่ร้านยูนิโคล่ หรือทางเว็บไซต์ uniqlo.com และทางแอปพลิเคชันยูนิโคล่ เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO TH บน Apple App Store หรือ Google Play Store