วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
SOCIETY

OWNDAYS เปิดประสบการณ์การวัดสายตาด้วยระบบทางไกลครั้งแรกในไทย ด้วยเครื่อง VISION-S 700 รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นนวัตกรรมจาก ESSILOR

 

OWNDAYS (โอนเดส์) แบรนด์ร้านแว่นตาชั้นนำประเทศญี่ปุ่น นำโดย มร.เอเว่น วู กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอนเดส์ ประเทศไทยจำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่กลุ่มธุรกิจร้านแว่นตาในไทย ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ของการวัดสายตาครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ด้วยเครื่องวัดสายตารุ่นใหม่ล่าสุด “VISION-S 700” การวัดสายตาระบบทางไกลโดยเทคโนโลยีไร้สาย 5G  (Remote Eye Test System) ภายใต้ความร่วมมือระหว่างทาง OWNDAYS ประเทศไทยและ Essilor (เอสซีลอร์)  ผู้นำระดับโลกทางด้านการแก้ไขปัญหาด้านสายตาจากฝรั่งเศส ที่นอกจากจะช่วยเว้นระยะห่างและลดการสัมผัสที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด19 ในปัจจุบันแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสรับคำปรึกษาและวัดสายตากับนักทัศนมาตรที่ควบคุมระบบจากสำนักงานใหญ่ได้โดยตรง มั่นใจได้ในคุณภาพของการบริการ

 

นอกจากนี้ การวัดสายตาผ่านเครื่อง “VISION-S 700” ยังช่วยทำให้เข้าถึงความรู้สึกต่างๆ ของแว่นตาอันใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นับเป็นมิติใหม่ของโลกด้านเทคโนโลยีการวัดสายตา

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการวัดสายตาด้วยเครื่อง “VISION-S 700” ได้แล้ววันนี้ที่ OWNDAYS สาขาเซ็นทรัลเวิร์ดได้เป็นที่แรก

 

ติดตามอัพเดทข่าวสารเดี่ยวกับสินค้าและบริการได้ที่

www.owndays.com/th