วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 29, 2024
SOCIETY

คาร์โร ร่วมเปิดตัวการแข่งขันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ และสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ 2022

 

คาร์โร (Carro) สตาร์ทอัพยูนิคอร์นแรกแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ประกาศการเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลสองรายการประวัติศาสตร์ ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้ง เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ ระหว่างสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง ลิเวอร์พูล ปะทะกับคู่ปรับตลอดกาล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร ก่อนจะเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อลงเล่นกับ สโมสร คริสตัล พาเลซ ในการแข่งขัน สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ ณ สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565

 

การเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินงานของคาร์โร เพื่อสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการมอบประสบการณ์ระดับโลกให้กับลูกค้า อาทิ การมอบสิทธิ์การซื้อบัตรเข้ารับชมการแข่งขันระหว่างสโมสร ลิเวอร์พูล กับ คริสตัล พาเลซ ที่สิงคโปร์ให้กับแฟน ๆ ก่อนใคร ในวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นต้น

 

โดยบริษัทฯ มองว่าโอกาสครั้งนี้ไม่ใช่แค่การสนับสนุนรายการกีฬารายการสำคัญในภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่ความเป็นที่หนึ่งในภูมิภาค ด้วยจุดมุ่งหมายในการปฏิวัติประสบการณ์ของลูกค้าในการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองกับคาร์โร ที่ไม่เพียงจะได้รับรถยนต์คุณภาพ แต่ยังขยายขอบเขตการให้บริการที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบอย่างต่อเนื่อง

 

แอรอน แทน (Aaron Tan) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคาร์โร กล่าวถึงปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่คาร์โรจะได้มีส่วนร่วมกับแฟนฟุตบอลทั่วโลกว่า”เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรของการแข่งขันนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของบริษัทฯ ให้ประจักษ์สู่สายตาแฟนบอลทั่วโลก โดยเราตั้งเป้าหมายในการยืนอยู่ในตำแหน่งสูงสุดของโลก ด้วยการผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เสมือนกับการลงเล่นฟุตบอลในลีกระดับสูง ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการแข่งขันกีฬา แต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ ความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลั่งไคล้ ที่จะผลักดันทีมงานและศักยภาพต่าง ๆ ให้เต็มที่ที่สุดทั้งในและนอกสนาม”

 

โดยแคมเปญฯ จะเน้นที่การสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ (Brand Engagement) ผ่านกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากกว่าแค่การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยต่อยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของคาร์โรและผู้บริโภค นอกเหนือจากการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองที่สะดวกสบาย และโปร่งใสได้ รวมถึงช่วยให้คาร์โรสามารถเจาะกลุ่มตลาดใหม่ ๆ ผ่านกลุ่มแฟนบอลจากสโมสรที่ครองใจคนไทยทุกกลุ่ม ทุกวัย มากที่สุด

 

แฟนบอลทุก ๆ คน สามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันอีกมากมาย ไม่ว่าจะการลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้เดินทางไปชมการแข่งขัน ฟรี! ตั๋วเข้าชมการฝึกซ้อมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างใกล้ชิด สินค้าสุดพิเศษ รวมถึงเสื้อสโมสรพร้อมลายเซ็นนักเตะชื่อดัง ซึ่งทั้งหมดนี้ คาร์โร ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือการการสร้างประสบการณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

 

แฟนบอลที่สนใจสามารถลงทะเบียนซื้อบัตรเอ็กซ์คลูซีฟ พรีเมียม ซีทส์ เพื่อเข้าชมการแข่งขันสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ 2022 ล่วงหน้า ในวันที่ 10พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่ https://th-promo.carro.co/presale/ โดยผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับทางอีเมล์แจ้งลิงค์ในการซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรเข้าชมมีจำนวนจำกัด ลงทะเบียนก่อน ได้รับสิทธิ์ก่อน