วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
LIFESTYLE

เฟรชไม่หยุด ปักหมุดเมนูสุดคูล ส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ “AIS refresh yOur wOrld” พร้อมขยายเวลาความสดชื่นถึง 31 ก.ค.65

 

เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็น the wOrld of café ศูนย์รวมร้านคาเฟ่ดังและใหญ่ที่สุด เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่หลงไหลในกลิ่นหอมๆของเมล็ดกาแฟ ชอบลิ้มรสอันกลมกล่อมพร้อมไข่มุกนุ่มๆในชานม และเมนูเฮลท์ตี้แบบคุ้มค่า ต้องไม่พลาดกับ แคมเปญ “AIS refresh yOur wOrld” เอาใจลูกค้า AIS นำ AIS points แลกรับส่วนลด 30 บาท สำหรับซื้อเครื่องดื่มและเมนูที่ร่วมรายการจากกว่า 30 ร้านค้า พร้อมแลกรับแก้ว AIS Tumbler อุ่นใจ x JTR ลายสวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร สนับสนุนเทรนด์รักษ์โลกด้วยการใช้แก้วส่วนตัวแทนการใช้แก้วพลาสติกอีกด้วย วันนี้ดุ่ยและชญา นัดกันมาเติมความคูลและเช็คอินถ่ายภาพเก๋ๆ พร้อมแนะนำพร้อมเมนูพิเศษจากร้านดังที่สลับมาให้บริการที่ AIS Café ชั้น 3 โซนเอเทรียม

 

เริ่มที่ ดุ่ย – ฐานทรัพย์ กันทสัย หนุ่มหล่อสไตล์เกาหลีกับร้านโปรด นั่นคือ ร้าน Mikka Café วันนี้มาพร้อมกับเมนูสุดโปรดช่วงหน้าร้อนคือชาไทย รสชาติหอมเข้มข้นถูกใจ และ ร้าน Louisa Coffee เมนูที่ห้ามพลาดคือ Latte, Mocaccino Icecino, Classic fruit tea, Cappuccino, Drip Coffee โดย 2 ร้านนี้ได้สลับผัดเปลี่ยนมาอยู่ที่ AIS Café ชั้น 3 โซนเอเทรียม ตลอดเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ลูกค้า AIS ยังสามารถนำ AIS points แลกรับส่วนลด 30 บาท ที่ร้านได้ทุกวันตลอดแคมเปญครับ

 

ด้านสาวสวยหน้าคม ชญา – ชญานิศ ต.เจริญ นักแสดงสาวมากความสามารถ ผู้ที่หลงใหลเครื่องดื่มเพื่อเติมความสดชื่นให้ตัวเองเวลาทำงานเหนื่อยๆ ชญาชอบเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น และต้องเฮลท์ตี้ด้วยเนื่องจากเราเป็นนักแสดงต้องได้กินของอร่อยและไม่อ้วนด้วยค่ะ ร้านที่ชอบมากคือ ร้าน Flash Coffee ที่ AIS Café ระหว่างวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2565 เมนูแนะนำได้แก่ เมนูอเมริกาโนมะตูม หวานละมุน หอมชื่นใจ, เมนูลาเต้ใบเตย ลาเต้สูตรพิเศษหอมหวานอย่างเอกลักษณ์ กลิ่นใบเตยพุ่งสุดๆ และเมนูไดโนไมโลลาเต้ ได้ฟิลไมโลโรงเรียน แต่เพิ่มความเข้มด้วยช็อตเอสเพรสโซ อีกร้านที่พลาดไม่ได้คือ ร้าน The Alley จะผัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเสริฟเมนูอร่อยให้ลูกค้าที่ AIS Café ชั้น 3 โซนเอเทรียม ระหว่างวันที่ 16-31 พฤษภาคม 2565 ทางร้านมีเมนูสมูทตี้ละมุนลิ้น ทานแล้วชื่นใจมากค่ะ และยังมีเมนูอื่นๆอีก อาทิ Premium Milk Tea Series , Royal No.9 Milk Tea , Signature Brown Sugar Deerioca Series เป็นต้น

 

“AIS refresh yOur wOrld”  มีร้านค้าชื่อดังที่ร่วมรายการในแคมเปญกว่า 30 ร้าน ได้แก่  Coffee101 x Kuppadeli, The Alley, Acai Story,  Alto Coffee Roaster, Ampersand Gelato, Auntie Anne’s, Divana Signature Café, Brown, Coffee Arigato, GAGA • Attitude In A Cup, Phoenix Lava, Pennii Popcorn Café, Hannari Cafe De Kyoto, PEAK Chocolate Passionist, Meet fresh, Louisa Coffee, Roast, Yomie’s Rice X Yogurt, høst x AMBER, ขมิ้น, Häagen-Dazs, KOI THE’,  Olino Crepe & Tea, TAROTO Dessert, TSUJIRI, Xing Fu Tang, Yogurtland, YenlyYours Dessert และ Mikka Café  เป็นต้น

 

อีกทั้งยังขยายเวลาแคมเปญให้คุณสดชื่นยาวไปถึงวันที่ 31 ก.ค.2565 ส่วนจะมีร้านคาเฟ่ร้านใดหมุนเวียนมาเปิดให้บริการที่ AIS Café เพิ่มเติมติดตามได้ที่ Facebook fan page: CentralWorld อย่าลืมวะมาใช้ AIS points แลกรับส่วนลดได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

#centralwOrld #wOrldOfcafe #AISRefreshYourwOrld