วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
BUSINESS

ยูนิโคล่ เติมสีสันเมืองจันท์ด้วย LifeWear เปิดสาขาแรกในจังหวัดจันทบุรี ที่เซ็นทรัล จันทบุรี พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวภาคตะวันออก

 

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดสาขาล่าสุด และนับเป็นสาขาแรกในจังหวัดจันทบุรี ที่เซ็นทรัล จันทบุรี เอาใจชาวจันทบุรีและจังหวัดใกล้เคียงด้วยผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันทุกไลฟ์สไตล์ของชาวจันทบุรี พร้อมเตรียมไอเทมไลฟ์แวร์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ให้เพลิดเพลินกับการช้อปตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

 

ยูนิโคล่ เซ็นทรัล จันทบุรี ถือเป็นร้านยูนิโคล่สาขาที่ 56 ในประเทศไทย โดยปักหมุดในภาคตะวันออก ที่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือว่าเป็น “อัญมณีแห่งภาคตะวันออก” เนื่องจากมีสถานที่ที่สวยงามมากมาย และยังมีวัฒนธรรมเก่าแก่    ที่ผสมผสานกับการพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้จังหวัดจันทบุรีเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ยูนิโคล่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งเติมสีสันให้ชาวจันทบุรี ด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่าย มีคุณภาพสูง เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่น และผ่านการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และให้ทุกคนโดดเด่นในแบบของตัวเอง

 

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดสาขาใหม่ของร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัล จันทบุรี ยูนิโคล่ได้เตรียมสินค้าไลฟ์แวร์ราคาพิเศษ โปรโมชั่น และความพิเศษมากมาย อาทิ;

 

ความพิเศษที่ 1 : ช้อปครบทุก 2,500 บาท รับของสมนาคุณเป็นซีรีส์กระเป๋าหลากหลายแบบ

 

– เฉพาะวันที่ 26 พ.ค. ฉลองเปิดร้านวันแรก: รับกระเป๋ากันน้ำ Waterproof Bag พับเก็บได้ใช้งานสะดวก

 

– 27-29 พ.ค.: รับกระเป๋าดีไซน์พิเศษพับเก็บได้   และแถมพ่วงด้วย กระเป๋าผ้าเล็กลาย Exclusive – Limited Edition สำหรับยูนิโคล่ เซ็นทรัล จันทบุรี เท่านั้น

 

ความพิเศษที่ 2 : ลูกค้า 200 บิลแรกของวันโดยไม่มีขั้นต่ำ ที่เป็นสมาชิกยูนิโคล่แอปพลิเคชัน รับไปเลย น้ำมะปี๊ด   ผักผลไม้ 5 สี สุขภาพดีกับยูนิโคล่ by Rabbit Chan Organic Farm  ของดีขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรี  เฉพาะวันที่ 26 – 29 พ.ค.เท่านั้น

 

ความพิเศษที่ 3 : ทุกใบเสร็จโดยไม่มีขั้นต่ำ ที่ซื้อในระหว่างวันที่ 26 – 29 พ.ค. นำไปยื่นที่บูธถ่ายรูป ให้คุณได้ แชะ และแชร์ สามารถปริ้นรูปได้ พร้อมแชร์ลงโซเชียล

 

ความพิเศษที่ 4 : พบกับโปรโมชันพิเศษมากมาย ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัล จันทบุรี เท่านั้น

 

พบกับร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัล จันทบุรี ได้ที่ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 11.00 น. เป็นต้นไป ค้นหาโปรโมชั่นพิเศษของสาขาใหม่ของยูนิโคล่ได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/en/cms/preview?d=62207&v=1933886 และสามารถดาวน์โหลด Uniqlo Application ได้ที่ https://go.onelink.me/8uYu/1677d4c6 เพื่อติดตามข่าวสารและช้อปปิ้งกับยูนิโคล่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง