วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
LIFESTYLE

เอาใจสายเที่ยวกับโปรโมชั่นห้องพักสุดคุ้มจากเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในงาน “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่” 26-28 สิงหาคม 2565

 

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ออนทัวร์ภาคใต้เชิญชวนชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงไปท่องเที่ยวทั่วไทย ด้วยโปรโมชั่นห้องพักระดับพรีเมียมที่ขนแพ็คเกจสุดคุ้มราคาดีมาเอาใจสายเที่ยว ทั้งแบบที่เราจัดให้คุณได้ฟินกันแบบเต็มๆ ทั้งการอัพเกรดห้องพัก หรือรับชุด Floating Breakfast (ตามเงื่อนไขที่โรงแรมฯ กำหนด) หรือจะใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจองห้องพักก็จัดให้ (เฉพาะจองภายในงานเท่านั้น!) พบกันที่ ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2565 เพื่อให้คุณได้ออกไปสนุกสนานกับการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศไทย ผ่อนคลายและพักผ่อนในห้องพักหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับโรงแรมชั้นนำ อาทิ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย พูลวิลล่าระดับ 5 ดาว บนเกาะส่วนตัว, โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน, โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี โคราช, โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง และโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ อีกมากมายที่ร่วมรายการ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre 1627 พิเศษยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปถึงงานก็สามารถจองห้องพักโดยตรงได้ที่ www.capekantaryhotels.com/amazingphuket/

 

* โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า