วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

JOGGER X81™ สนีกเกอร์คลาสสิกลุคจาก ASICS SPORTSTYLE ที่ผสานแฟชั่นยุคใหม่และเทคโนโลยีสุดล้ำ เข้ากับกลิ่นอายยุค 80 ได้อย่างลงตัว

 

ASICS SPORTSTYLE (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) เปิดตัว Jogger X81™ ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งสุดคลาสสิกยุค 80 ผสมผสานไปกับแฟชั่นสมัยใหม่และเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการสวมใส่ในทุกวันและพร้อมสำหรับการแต่งตัวในทุกลุค โดยมีเหล่าบรรดา ASICS Brand Ambassador มาร่วมถ่ายทอดแฟชั่นลุคสุดชิคไปกับ Jogger X81™ ได้แก่ อิน-สาริน รณเกียรติ, เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล, บูม-รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์, ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร กันคำ, เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และแอนน่า กลึคส์

 

Jogger X81™ ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณสมบัติหลักของรองเท้า ASICS SPORTSTYLE รุ่นต่างๆ ได้แก่ ULTIMATE, SORTIE LYTE GONA, HONOLULU, TIGER ARROW, TIGER PAW TASK X1 และ X-CALIBER สำหรับการออกแบบ Cush-Hole ของ Jogger X81™ ได้ถูกปรับปรุงให้ช่องที่ด้านนอกใหญ่ขึ้นเพื่อการรองรับแรงกระแทกที่ดีกว่าเดิมและรูที่ด้านในมีขนาดเล็กกว่าเพื่อให้เดินได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้น และส่วนหุ้มส้นยังเลื่อนไปที่ด้านในช่วยให้ผู้สวมใส่สัมผัสพื้นได้มากขึ้น ช่วยให้ทุกย่างก้าวของคุณสมูทและสบาย

 

ขณะเดียวกัน Jogger X81™ ก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเช่นเดียวกันกับรองเท้าจ๊อกกิ้ง ASICS SPORTSTYLE’s HONOLULU  ด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกแบบร่องสูง (Caldera sole) อิงจากรูปร่างที่เกิดหลังภูเขาไฟฮาวายปะทุและยุบตัวลง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ดินติดอยู่ที่ดอกยางเมื่อวิ่งบนทางวิบาก

 

Jogger X81™ ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับเทรนด์รองเท้าผ้าใบจ็อกเกอร์ และผู้ที่ต้องการความสบายในการสวมใส่รองเท้า ดีเทลจากยุค 1980 ของ Jogger X81™ สามารถกลมกลืนไปกับวัสดุสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นการสร้างสรรค์ดีไซน์แบบใหม่สไตล์เฮอริเทจได้อย่างดีเยี่ยม สนีกเกอร์ Jogger X81™ มาพร้อมหลากหลายสีสัน เช่น สีดำ สีเทา และสีเบจ ตอบโจทย์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์และสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

 

นอกจากนี้ ยังมี UN1-S JOGGER X81™ สนีกเกอร์ที่ ASICS SPORTSTYLE ได้ร่วมงานกับสตูโอชื่อดังของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ KIKO KOSTADINOV ในการออกแบบสนีกเกอร์คู่นี้ โดยได้ถ่ายทอดออกมาในหลากหลายคัลเลอร์เวย์ ให้ผู้สวมใส่ได้เลือกสรรได้ตามสไตล์ของแต่ละคน

 

  • Jogger X81™ และ UN1-S JOGGER X81™ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ ASICS Store และ COM
  • Jogger X81™ ราคา 3,700 บาท และ UN1-S JOGGER X81™ ราคา 4,500 บาท

 

เพียงสมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) วันนี้ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM