วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
LIFESTYLE

แม็คโคร ขนทัพสินค้าสุดปังจัด “Taste of Japan” ตอกย้ำแหล่งรวมวัตถุดิบจากทั่วโลก ! เอาใจสายอาหารญี่ปุ่น

 

แม็คโคร ร่วมกับสถานทูตญี่ปุ่น จัดเทศกาลอาหารญี่ปุ่น “Taste of Japan” ขนทัพสินค้ายอดนิยมมาให้เลือกสรรมากกว่า 300 รายการ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง และอาหารแช่แข็ง ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่น โชยุ วาซาบิ น้ำซุปชาบู ไข่ปลาแซลม่อนปรุงรส ไข่ปลาปรุงรส (Ebiko) ปลาซาบะแล่ปรุงรส ยำสาหร่าย เต้าเจี๊ยวบด เต้าหู้ห่อข้าวปรุงรส ไข่ปลาเมนไทโกะ สาหร่ายวากาเมะดองเกลือ หมึกดองปรุงรส รวมถึงซอสสำเร็จรูป อย่างแกงกะหรี่ น้ำซุปสุกี้ ก็กำลัง มาแรงใช่ย่อย

 

นอกจากนี้ ยังมีซีฟู้ด กลุ่มซูชิท็อปปิ้ง อาทิ แซลมอนสไลด์ ซาบะสไลด์ หมึกกล้วยสไลด์ กุ้งซูชิผ่าผีเสื้อ รวมถึงกลุ่มเนื้อวากิว คุณภาพพรีเมียม (ระดับไขมันแทรก A5) ที่ฮอตฮิตในหมู่นักชิมมากๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ มันหวานญี่ปุ่น ที่ยังเป็นไอเท็มเด็ดของแม็คโครที่ลูกค้าทุกคนคุ้นเคย

 

ไม่เพียงเท่านั้น ในสาขาประดิษฐ์มนูธรรม ยังมีการจัดสินค้าพิเศษ Exclusive Only @ Makro นำความตื่นตาตื่นใจของวัตถุดิบจากแดนอาทิตย์อุทัยมายั่วน้ำลายเพิ่มเติม ทั้งสารพัดปลาสดชนิดต่างๆ อาทิ ปลาอินาดะ ปลาคินเมได (ปลาตาหวาน) ปลามาได รวมถึงอูนิ(ไข่หอยเม่น) ที่ร้านญี่ปุ่นเกือบทุกแห่งต้องมีติดเป็นเมนูไฮไลท์ หอยแครงญี่ปุ่น หอยเชลล์โฮตาเตะ รวมถึงมี “โชกุปัง” เบเกอรี่สูตรยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่มีเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นนม รสชาติหวานอร่อย ซึ่งมีจำหน่ายที่แม็คโคร สาขาประดิษฐ์มนูธรรมเป็นสาขาแรกด้วย

 

หากสนใจสัมผัสวัตถุดิบสุดปังแบบญี่ปุ่นที่ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปไกลได้ที่งาน Taste of Japan ตั้งแต่วันนี้ – กันยายนนี้ ที่แม็คโครทุกสาขา Fresh@makro และช่องทางออนไลน์ makroclick