วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
LIFESTYLE

มามีมี่” น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุขภาพดีส่งตรงชาวบางแค กับคาเฟ่นมถั่วเหลืองนั่งทานที่ร้านได้ สาขาใหม่ ซีคอน บางแค ชั้น 2

 

“มามีมี่” น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด สูตรดั้งเดิมของของครอบครัวสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ชวนมาอร่อยพร้อมสุขภาพดีไปด้วยกัน พร้อมบริการชาวบางแคและชาวฝั่งธน ให้ได้อิ่มอร่อยสุขภาพดีกับ สาขาใหม่ ซีคอน บางแค ชั้น2 ในรูปแบบของคาเฟ่นมถั่วเหลือง นั่งทานที่ร้านได้ กับเมนูน้ำนมถั่วเหลืองสูตรดั้งเดิมของครอบครัว อร่อยมีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ มาพร้อมเมนูขนมทานเล่นที่ทำจากนมถั่วเหลืองอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้งนมถั่วเหลือง นมถั่วเหลืองสมูทตี้ และขนมอบแสนอร่อย

 

พบกับความอร่อยสุขภาพดีทุกเช้าวันใหม่กับน้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด ทั้งแบบร้อนและเย็น ได้ที่ร้าน MAMEMI (มามีมี่) 4 สาขา ได้แก่ เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, สามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น B1, MBK ชั้น G และซีคอน บางแค ชั้น2 พร้อมสาขาบนสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั่วกรุงเทพฯ กรุงธนบุรี, ศาลาแดง, ช่องนนทรี, บางนา, เอกมัย, หมอชิต, อารีย์ และสาขาในศูนย์การค้าสามย่าน มิตรทาวน์, เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ และ MBK Center หรือทางเดลิเวอรี่ได้ที่ https://mamemi.co/home/delivery/

 

#mamemi #morethanhealthy #น้ำนมถั่วเหลืองสูตรดั้งเดิมของครอบครัว #นมถั่วเหลือง