วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

ยูนิโคล่ เผยการแสดงออกที่สง่างามของปัจเจกภาพ ผ่านคอลเลคชันชุดเดรส HANA TAJIMA FOR UNIQLO ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

 

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันชุดเดรสจาก HANA TAJIMA  FOR UNIQLO ประจำฤดูใบใม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 รังสรรค์โดย ฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซน์เนอร์จากนิวยอร์ก คอลเลคชันไลฟ์แวร์นี้สร้างสรรค์จากการผสมผสานระหว่างจุดเด่นของยูนิโคล่ซึ่งเป็นเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันที่นำแฟชั่นและฟังก์ชันมารวมเข้าด้วยกัน พร้อมกับการดีไซน์อันสง่างามและมีเค้าโครงที่ดูนุ่มนวลของ ฮานะ ทาจิมะ ที่ยังคงสะกดความสนใจจากผู้หญิงทั่วโลก คอลเลคชันใหม่นี้นำเสนอชุดเดรสที่เรียบง่ายแต่ยังคงสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ 2 กันยายนเป็นต้นไป

 

ฮานะ ทาจิมะ พูดถึงคอลเลคชันล่าสุดว่า “การสร้างสไตล์ของเสื้อผ้า เริ่มจากการถามตัวคุณเองว่าอยากรู้สึกแบบไหน เราจะเป็นใครเมื่อใส่ชุดเดรสนี้ เดรสแต่ละชุดมีเอกลักษณ์ บ่งบอกบุคลิกภาพและความเป็นปัจเจกบุคคลของผู้สวมใส่ และปลดปล่อยให้เราเป็นคนในแบบที่เราอยากจะเป็น”

 

การแสดงออกที่สง่างาม – ความงามอันละเอียดอ่อนสำหรับทุกๆ วัน

 

ชุดเดรสอันสง่างามด้วยดีไซน์ประณีต นำเสนอความงามและความเป็นปัจเจกของผู้สวมใส่แต่ละคน สร้างสรรค์ลุคที่ไม่เหมือนใครและเพิ่มความเปล่งประกายในชีวิตประจำวัน คอลเลคชันนี้ใช้เนื้อผ้าถึงสามประเภท – ผ้าเรยอน ไลโอเซลเนื้อนุ่ม, ผ้าซาตินมันเงา และผ้าฟลาแนลที่มอบความอบอุ่น – นำเสนอในดีไซน์และรายละเอียดที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บที่เน้นความสวยงามและจับจีบผ้าที่ละเอียดอ่อน ชุดเดรสในคอลเลคชันนำเสนอถึงการแสดงออกที่สง่างามและเพิ่มคุณค่าสำหรับชีวิตประจำวัน ความเรียบง่ายเกิดขึ้นเพียงหยิบชุดเดรสที่มีสไตล์เบาสบาย สามารถสื่อถึงความงามที่ทำให้ผู้สวมใส่อยู่ในลุคที่อยากเป็น

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน HANA TAJIMA FOR UNIQLO ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

 

  • วันวางจำหน่าย: 2 กันยายน 2565
  • สาขาที่วางจำหน่าย: เซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์
  • เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/hana-tajima/women