วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
BUSINESS

ฟู้ดแพชชั่น แต่งตั้ง รัฐ ตระกูลไทยผู้นำทัพการตลาดคนใหม่ของถ้ำมังกร

 

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชื่อดังเจ้าของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า, GON ทัก, GON EXPRESS, ฌานา และเรดซัน ประกาศแต่งตั้ง “รัฐ ตระกูลไทย” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด เพื่อขับเคลื่อนร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่นให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ผ่านกลยุทธ์และการวางแผนด้านการตลาดที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกความต้องการ

 

โดยรัฐ ตระกูลไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จากคณะบริหารธุรกิจ (MBA) จาก สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) และเข้าร่วมงานกับฟู้ดแพชชั่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 จนได้รับตำแหน่ง Head of Marketing ซึ่งถือเป็นทีมงานคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า และแบรนด์ร้านอาหารอื่น ๆ ในเครือ ในการวางกลยุทธ์การตลาดและการสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดตลอดระยะ 8 ปีผ่านมา รวมถึงเป็นผู้ริเริ่มและพัฒนาธุรกิจ Delivery ของทุกแบรนด์ในเครือฟู้ดแพชชั่นอีกด้วย

 

ทั้งนี้ ก่อนที่คุณรัฐจะเข้ามาร่วมทีมกับทางฟู้ดแพชชั่น ถือเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ คร่ำวอดในธุรกิจร้านอาหารมาอย่างยาวนาน โดยเคยเป็นผู้รับผิดชอบงานด้านการตลาดร้านอาหารชื่อดังในเครือ Yum Restaurant เป็นเวลากว่า 10 ปีอีกด้วย