Spotify ฉลองเปิดตัว ‘BORN PINK’ อัลบั้มใหม่ล่าสุดจากวง BLACKPINK ฟังฟรีไม่มีสะดุด พร้อมฟินกับเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูสีฟที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

 

ขอเสียงทีม K-Pop หน่อย! BLACKPINK กลับมาอีกครั้งพร้อม BORN PINK สตูดิโออัลบั้มที่สองที่เหล่าแฟนคลับเฝ้ารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวการกลับมาครั้งนี้ เกิร์ลกรุ้ปสุดฮอตของเราจับมือกับ Spotify เอาใจคอเพลงทั่วโลก เปิดให้ฟังอัลบั้มใหม่แบบฟินจุใจโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังเลือกแทร็คได้เองตามใจ ตลอดระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์แรกหลังการเปิดตัว โดยแฟนๆ สามารถฟังเพลงใหม่ของสาวๆ แบบฟรีไม่มีสะดุดได้ที่เพลย์ลิสต์ BORN PINK by BLACKPINK จนถึงวันที่ 22 กันยายน 2565 นี้

 

สี่สาวมากความสามารถ เจนนี่ จีซู ลิซ่า และโรเซ่ ยังตอกย้ำความสำเร็จในฐานะเจ้าแม่วงการ K-pop ระดับโลกอีกครั้ง หลังเพลง Pink Venom ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ทุบสถิติเพลงโดยศิลปินหญิงที่ถูกเล่นมากที่สุดในหนึ่งวันของปีนี้บน Spotify

 

Spotify ชวนคอเพลงทุกแนวมาดื่มด่ำกับท่วงทำนองอันเป็นเอกลักษณ์ของ BLACKPINK กับเพลย์ลิสต์ BORN PINK by BLACKPINK ที่มาพร้อมวีดีโอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเพื่ออรรถรสที่มากกว่า ส่วนแฟนคลับชาว BLINK อย่าลืมปักหมุดเตรียมฟินกับโบนัสพิเศษอย่างเนื้อหาเบื้องหลังการถ่ายทำสุดเอ็กซ์คลูสีฟ ที่พร้อมเสิร์ฟบน K-Pop ON! Track 18 กันยายนนี้ได้เลย

 

แฟนคลับยังจะได้เฮกับอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ความมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ของไอคอนดาวรุ่งจากฝั่งเอเชียของเรา เพราะสี่สาวจะโลดแล่นอยู่บนป้ายบิลบอร์ดของ Spotify ทั่วภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ เวียดนาม และไต้หวัน

 

ฟินกับเพลงใหม่จากอัลบั้ม Born Pink ได้ที่เพลย์ลิสต์ BORN PINK by BLACKPINK บน Spotify แล้วปักหมุดรอชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมโบนัสพิเศษอีกเพียบที่ K-Pop ON! Track ตั้งแต่ 18 กันยายน 2565 เป็นต้นไป

 

  • ผู้ใช้ในประเทศอินเดียสามารถฟังเพลงใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ส่วนในประเทศเกาหลีใต้มีเพียงแพ็คเกจ Premium เท่านั้น ทั้งนี้ ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม แฟนคลับสามารถทุกเพลงในอัลบั้มได้ที่หน้าโปรไฟล์ศิลปินของ BLACKPINK