คริสตัล ส่งแคมเปญ Crystal x APEC 2565 ต้อนรับมิตรภาพอย่างมีคุณภาพ อวดความเป็นไทยผ่านฉลาก “ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชัน”

 

“น้ำดื่มคริสตัล” เดินหน้าจัดเต็ม กับแคมเปญล่าสุด “Crystal x APEC ต้อนรับมิตรภาพ อย่างมีคุณภาพ” เพื่อร่วมฉลองไปกับงานใหญ่แห่งปีที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ผ่านการถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยในมิติต่าง ๆ ให้ผู้ร่วมประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค 2565 จาก 21 เขตเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและทั่วโลกได้รับรู้

 

นางสาวสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการสำนักการตลาด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า “ปกติแล้วเวลามีใครมาบ้านเราก็จะต้อนรับด้วยอาหารและเครื่องใช้ที่ดีและมีคุณภาพ เช่นเดียวกับในครั้งนี้ที่น้ำดื่มคริสตัลพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการต้อนรับแขกระดับโลกในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมกลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย-แปซิฟิก (Asia-Pacific Economic Cooperation: APEC) หรือ ‘เอเปค’ ประจำปี 2565 ซึ่งได้จัดให้มีการประชุมที่เกี่ยวข้องตลอดทั้งปี 2565 โดยจะปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยน้ำดื่มคริสตัลได้เตรียมการแสดงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมและศิลปกรรมไทยที่ทรงคุณค่า ผ่านการสร้างสรรค์ฉลากขวดน้ำดื่มคริสตัลรุ่น ‘ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชัน’ ภายใต้แนวคิด ‘ต้อนรับมิตรภาพ อย่างมีคุณภาพ’ ตลอดการประชุมเอเปค”

 

ฉลากขวดน้ำดื่มคริสตัลรุ่น “ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชัน” เป็นการนำเสนอเรื่องราวความเป็นไทยให้ชาวโลกได้รับรู้ผ่านฉลาก 3 ดีไซน์ ที่ประกอบด้วย 1) ดีไซน์แพตเทิร์นไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปหัตถกรรมการทอผ้าไทย รวมถึงลายเส้นต่าง ๆ ที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทย 2) ดีไซน์ประเพณีไทย เทศกาลลอยกระทงหรือลอยประทีปที่เปรียบเสมือนการต้อนรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามา ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเดียวกันกับการจัดประชุมฯ และ 3) ดีไซน์การละเล่นไทย การรำกลองยาว แคน และชิงช้าสวรรค์ที่แสดงถึงความสนุกสนานรื่นเริง

 

นอกจากฉลากขวดน้ำดื่มคริสตัลรุ่น “ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชัน” แล้ว ทางแบรนด์ยังจัดเต็มสื่อออนไลน์และสื่อโฆษณานอกบ้านทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Metro Poster / Plan B TV / อุโมงค์ทางเดินและ Light box บริเวณสถานีรถไฟฟ้า MRT และภายในขบวนรถไฟฟ้า MRTจำนวน 5 ขบวน รวมถึงสื่อบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่เป็นแลนด์มาร์กต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

“เราเชื่อมั่นว่า ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพการผลิตน้ำดื่มคริสตัลด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกันจากทุกโรงงานผลิตทั่วไทย และการเป็นแบรนด์น้ำดื่มรายแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสากลจาก NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา และรางวัลในประเทศและระดับนานาชาติอื่น ๆ รวมถึงการร่วมเป็นเจ้าภาพต้อนรับแขกและผู้นำ 21 เขตเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก ในการประชุมเอเปคครั้งนี้ จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของคริสตัลในฐานะแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพหนึ่งเดียวที่คนไทยทั่วประเทศมั่นใจได้อย่างแน่นอน” นางสาวสุภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย