แมนซั่มส่ง แมนซั่ม คลอโรฟิลล์ให้สุภาพบุรุษยุคใหม่ ได้ดูแลตัวเอง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิด

 

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “กลุ่มธุรกิจ TCP ในฐานะที่เป็น House of Great Brands มุ่งมั่นส่งมอบเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ชายที่ปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญกับการดูแลใส่ใจสุขภาพ และต้องการมีภาพลักษณ์และร่างกายที่ดูดี เครื่องดื่ม “แมนซั่ม คลอโรฟิลล์” จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเสริมสร้างความดูดีจากภายในสู่ภายนอกแบบง่ายๆ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติถึง 4 ชนิด ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หอม อร่อย และดื่มง่าย ไม่ผสมน้ำตาลทราย พร้อมสร้างความมั่นใจให้ผู้ชายดูดีได้ในแบบที่เป็นตัวเองในทุกวัน”

 

รู้หรือไม่ สารจากธรรมชาติทั้ง 4 ชนิดมีเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และมีคุณสมบัติดังนี้

 

  • คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) ช่วยระงับกลิ่นปากและกลิ่นตัว ช่วยล้างสารพิษในร่างกายและยังมีสารอาหารหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
  • สาหร่ายคลอเรลลา (Chlorella) ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยล้างพิษในระบบทางเดินอาหาร
  • ใบข้าวบาร์เลย์ (Barley Grass) มีไฟเบอร์สูงและเอนไซม์หลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหาร ช่วยดีท็อกซ์และล้างสารพิษในร่างกาย
  • ใบข้าวสาลี (Wheatgrass) ช่วยระงับความหิว และช่วยขจัดกลิ่นตัวส่วนต่างๆ

 

ถึงเวลาแล้วที่สุภาพบุรุษยุคใหม่ จะต้องเร่งปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองให้ดูดี พร้อมดื่มเครื่องดื่มที่ช่วยดีท็อกซ์ ให้กับร่างกายอยู่เสมอ อย่าง “แมนซั่ม คลอโรฟิลล์” ได้ดีท็อกซ์จากภายในสู่ภายนอก ขนาด 450 มล. โดยมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 20 บาท ที่ 7-11 และร้านค้าใกล้บ้าน