ศูนย์การค้าธนิยะฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปี จัดงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022”

 

ศลิษา นภาธร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ธนิยะ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “เทศกาล Thaniya Christmas Celebration 2022” เป็นการเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีการจัดขึ้นทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ โดยเฉพาะพื้นที่จัดกิจกรรมชั้น G จะมีการจัดกิจกรรมหมุนเวียนตลอดเทศกาล อาทิเช่น Urban Food Fest แหล่งรวมอาหารอร่อยปักหมุดใจกลางเมือง, สนามท้าประลองความเร็วของรถบังคับ TMC Remote Car, สตรีทฮ็อปปิ้งสำหรับสายคาเฟ่ Café Hopping ตลอดจนงาน Christmas Gift Fest สำหรับผู้ที่จะหาของขวัญให้กับตัวเองและคนที่รักสำหรับเทศกาลปีใหม่ รวมทั้ง Golf Best Gift Ever เทศกาลสินค้ากอล์ฟลดกระหน่ำส่งท้ายปีของธนิยะ ที่แฟนกอล์ฟตัวจริงรอคอย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ Gift Parade ที่จะเดินแจกความสุขให้กับชาวสีลม เชื่อว่าเทศกาลนี้จะเพิ่มทราฟฟิกผู้เข้าใช้บริการภายในศูนย์ฯ ได้มากกว่า 30% ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มคนทำงานย่านสีลมและพื้นที่ใกล้เคียง กลุ่มนิสิตนักศึกษา ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ ตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ!!! POP UP STORE จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์เหล่าตุ๊กตา Mr. Men Little Miss ขนขบวนความน่ารักมายั่วใจนักช้อปให้ใจละลายครบทุกคาแร็กเตอร์ มีทั้งตุ๊กตาขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก รองเท้าสลิปเปอร์ พวงกุญแจ Griptok และอื่น ๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยความพิเศษยิ่งขึ้น กับการเปิดตัว MR. FUNNY ในงานนี้เป็นที่แรกในเมืองไทย”

 

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าธนิยะยังคืนความสุขให้กับเหล่า Shopper คนสำคัญด้วย Mystery Box กล่องสุ่มของขวัญ Mr. Men Little Miss และกิจกรรมลุ้นรับ Iphone 14 Pro Max มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 – 5 มกราคม 2566 (50 วัน) โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 

  • Sale Promotion: โปรโมชั่นจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ที่ยกขบวนมามอบสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสเพื่อเป็นของขวัญส่งมอบความสุข โดยลดสูงสุดถึง 80%
  • Mystery Box: เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 4,000 บาทขึ้นไป จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการจับกล่องสุ่มของขวัญ Men Little Miss ที่มีมากกว่า 26 แบบ 18 ตัวละคร ร่วมลุ้นรางวัลง่าย ๆ เพียงนำใบกำกับภาษีหรือสลิปบัตรเครดิตจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ มาแสดงที่เคาน์เตอร์ Concierge ชั้น G (ภายในวันที่ทำการซื้อ) ก็จะสามารถร่วมสนุกได้ทันที (*พิเศษสุด สำหรับลูกค้าธนาคาร JCB, KTC และ Krungsri จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าว เมื่อช็อปเพียง 2,500 บาท*)
  • ยิ่งช็อป ยิ่งลุ้น: เพื่อตอบแทนเหล่านักช็อปที่ให้ความไว้วางใจในศูนย์การค้าธนิยะ ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง! เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ ร่วมกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Apple co. มูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท อาทิ Iphone 14 Pro Max, Apple Watch Series 8 และ Air Pod Gen 2 ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียง นำใบกำกับภาษีพร้อมสลิปบัตรเครดิตจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ มาแสดงที่เคาน์เตอร์ Concierge ชั้น G

 

สายช้อป สายทาน สายแชะ ห้ามพลาด!! เทศกาลแห่งความสุขนี้ ไปเติมความสุขกันที่งาน “Thaniya Christmas Celebration 2022” ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคม 2566