วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

ลายเสือดาว ลีโอเตะตาร้านมัลติแบรนด์ระดับโลก “atmos” ลุยโปรเจคต์คอลแล็บสู่สตรีทแวร์ เอาใจสายแฟชั่น

 

“ลีโอ” ร่วม Collaboration “atmos” (แอทมอส) ร้านมัลติแบรนด์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีสาขาในหลายเมืองทั่วโลก ส่งแคมเปญ LEO x atmos Collection ดึงเอกลักษณ์ของ 2 แบรนด์ นำลวดลายเสือดาวสุดคูลของลีโอ ผสานดีไซน์ และความเอ็กซ์คลูสีฟในแบบฉบับของ atmos สู่คอลเล็กชั่นพิเศษแนวสตรีทแวร์

 

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ลีโอ ใช้กลยุทธ์ Collaboration ร่วมกันครั้งแรกกับร้านมัลติแบรนด์ดังระดับโลก atmos ออกแคมเปญ LEO x atmos Collection ดึงเอกลักษณ์ ทั้ง 2 แบรนด์มาสร้างความคึกคักให้ตลาด ในคอนเซ็ปต์ “THE STREET FUN INSPRIRER” ที่ได้นำทีม iconic ของแบรนด์ลีโอทั้งลวดลายเสือดาว ที่ผู้บริโภครู้จักเป็นอย่างดี มีคาแร็กเตอร์ที่สนุกสนาน เท่ในสไตล์ของตัวเอง ผสานกับความเอ็กซ์คลูสีฟของ atmos มาดีไซน์คอลเลคชั่นพิเศษ ถ่ายทอดลงบนแฟชั่นสตรีทแวร์

 

สำหรับคอลเล็กชั่นดีไซน์พิเศษ LEO x atmos ผลิตออกมาแบบ Limited Edition ทั้งสิ้น 10 รายการ ได้แก่ เสื้อยืด, ฮู้ดดี้, กางเกงคาร์โก้ และหมวก เพื่อให้สาวกลีโอและสตรีทแฟชั่น มิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบฉบับของตัวเอง มีจำหน่ายที่ร้าน atmos Bangkok ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และช่องทางออนไลน์ https://www.atmos-bangkok.com/th และ Line Official : atmos bangkok

 

ร้าน atmos (แอทมอส) เป็นร้านมัลติแบรนด์ดังที่มีกว่า 30 สาขาในประเทศญี่ปุ่น และสาขาในต่างประเทศ เช่น นิวยอร์ก สหรัฐ, กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงเทพฯ สาขาที่ 4 ของโลก และร้านเน้นจำหน่ายสินค้าแฟชั่น “เอ็กซ์คลูสีฟ” การผสานพลังของ 2 แบรนด์ครั้งนี้ จึงนำไปสู่การดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรีทแวร์ที่เอ็กซ์คลูสีฟ เอาใจสาวกทั้งสายเครื่องดื่ม และสายแฟชั่นได้อย่างลงตัว