วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
LIFESTYLE

CPS CHAPS เปิดตัว “SYMBOLIC SERIES” น้ำหอม 4 กลิ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แฟชั่นแบรนด์สุดเทรนด์ บ่งบอกความเท่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ เปิดตัวน้ำหอม Unisex ใหม่ล่าสุด “SYMBOLIC SERIES” รับซัมเมอร์ซีซั่นพร้อมกันทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ SYMBOLIC GREY, SYMBOLIC BLUE, SYMBOLIC WHITE และ SYMBOLIC PINK ที่จะช่วยเติมเสน่ห์ เสริมความเป็นตัวเอง โดยแต่ละกลิ่นมีความแตกต่างกัน ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ มั่นใจในทุกไลฟ์สไตล์ และมีความเป็น “GENDERLESS” สามารถใช้ได้ทุกเพศ

 

  • “SYMBOLIC GREY” น้ำหอมที่ช่วยเสริมบุคลิกให้รู้สึกถึงความหนักแน่น และสุขุม ด้วยกลิ่นไอความอบอุ่น จากดอกคาโมมายล์ และอัลมอนด์ บวกกับความละมุน สดชื่นจากกลิ่นดอกไม้อย่างกุหลาบ และมะลิ ปิดด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงความสงบจาก Sandal Wood, Cedar Wood และกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ

 

  • “SYMBOLIC BLUE” กลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกสดชื่น แบบไม่หวือหวา แต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยกลิ่น Marine และกลิ่นของกระวานที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมชัดขึ้น แทรกความสดใสของกลิ่นมะนาว ผสมผสานไปกับความหอมนุ่มนวล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่น Cyclamen เจือไปกับความหอมละมุนของกุหลาบ, Amber, Musk และ Soft Wood

 

  • “SYMBOLIC WHITE” ที่ตอบโจทย์ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมสนุกและเป็นเพื่อนกับทุกคนด้วยกลิ่นเบอร์การ์ม็อต แทรกด้วยกลิ่นสดชื่นของลูกแพร์เขียว ผสมผสานไปกับกลิ่นกลางที่ให้ความรู้สึกหอมอ่อน ๆ และผ่อนคลายอย่างกลิ่นดอกบัว และกลิ่นใบชา ปิดท้ายกลิ่นหลักอย่าง Musk เป็นน้ำหอมที่ฉีดได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สามารถออกไปโลดแล่นพร้อมกับความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

  • “SYMBOLIC PINK” ที่จะช่วยเพิ่มความอ่อนหวาน และชวนหลงใหลด้วยกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น แพร์ เลมอน เบอร์กามอต สับปะรด และเสาวรส ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนอย่างกลิ่นมะลิ กุหลาบ ลิลลี่ และกลิ่นหอมชื่นใจจนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้จากกลิ่นดอกฟรีเซีย ปิดท้ายกลิ่นหลักที่มาผสมผสานให้ลงตัวมากขึ้นอย่างกลิ่น Musk, Amber, กลิ่นหอมไม้ หญ้าแฝกหอมสะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านน้ำหอมทั้ง 4 กลิ่น ในคอลเลกชั่น “SYMBOLIC SERIES” ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com