วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

ท็อปส์ ผนึก “Coles” เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ชั้นนำจากออสเตรเลีย ส่งตรงสินค้ากว่า 200 รายการ จำหน่ายครั้งแรกที่เดียวในไทย

 

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท็อปส์ มีจุดเด่นในเรื่องความเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในการสรรหาสินค้านำเข้าจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ปัจจุบันท็อปส์มีสินค้านำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์มากมายกว่า 1,200 รายการ กว่า 150 แบรนด์ดัง ซึ่งถือว่ามากที่สุดในตลาดฟู้ดรีเทลเมืองไทย ด้วยเป้าหมายสำคัญเพื่อมุ่งสู่ Food Discovery & Destination ที่เติมเต็มทุกความต้องการให้ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ท็อปส์ยังคงเดินหน้าต่อเนื่องในการร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ นำเข้าสินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแบรนด์ดังระดับโลกมาจำหน่ายให้กับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ กับแบรนด์ Coles (โคลส์) ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตและผู้ผลิตสินค้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมในประเทศออสเตรเลีย แบบเอ็กซ์คลูซีฟรายเดียวของไทยที่นำเข้าตรงสินค้ากว่า 200 รายการ จำหน่ายที่ท็อปส์เท่านั้น

 

สำหรับ Coles (โคลส์) เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงมาใช้ในการผลิตสินค้า ซึ่งความร่วมมือดังกล่าว จะทำให้ลูกค้าของท็อปส์ได้เข้าถึงสินค้า Made in Australia ได้สะดวกและง่ายเสมือนไปช้อปด้วยตัวเอง เป็นการนำเสนอประสบการณ์และทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้า สอดคล้องกับแนวคิด Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา ที่ท็อปส์”

 

นายวิลล์ มูลโฮลแลนด์,  General Manager Exports and Fresh Food Commercials, ผู้บริหาร โคลส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ออสเตรเลีย กล่าวว่า “เป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ Coles (โคลส์) ได้ส่งออกสินค้าอาหารออสเตรเลียคุณภาพสูงไปยัง 30 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในเอเชีย สินค้าของแบรนด์เป็นสินค้า Australian-Made ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ช่วยให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของออสเตรเลียแท้ ด้วยภารกิจที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและส่งต่อความสุขผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์อันเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ไปยังผู้บริโภค และเกิดการแนะนำบอกต่อเป็นวงกว้าง เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ท็อปส์ ผู้นำธุรกิจฟู้ดรีเทลของเมืองไทย ในการจัดจำหน่ายและส่งมอบสินค้าคุณภาพไปยังผู้บริโภคชาวไทย ทั้งยังเป็นการสนับสนุนผู้ผลิตภายในออสเตรเลียและผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องในระดับโลก”

 

สำหรับสินค้าแบรนด์ Coles (โคลส์) พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้กว่า 120 รายการ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเป็นไฮไลท์ของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมยกขบวนมาให้ช้อปอย่างครบครัน อาทิ น้ำผึ้งแท้ 100% ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำผึ้งจากธรรมชาติบริสุทธิ์ ความหลากหลายของรสชาติที่เข้มข้นและสีสันที่แตกต่างกันไปตามพืชแต่ละชนิด เช่น น้ำผึ้งแท้จากดอกเรดกัม น้ำผึ้งแท้จากดอกยูคาลิปตัส ด้วยคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทำให้น้ำผึ้งชนิดนี้เป็นที่ต้องการของตลาดทั่วโลก, เวลเนสโรดออสเตรเลียนอัลมอนด์บัตเตอร์ ใช้อัลมอนด์ออสเตรเลียแท้ 100% นอกจากจะเป็นที่นิยมด้วยรสชาติที่อร่อยเคี้ยวเพลินแล้วยังมีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย, ช็อกโกแลตฟัดจ์บราวนี่มิกซ์, กาแฟคั่วบด, ควินัว, น้ำมันมะกอกธรรมชาติ, เนยถั่ว, ซีเรียล, บิสกิต, สเปรด, ผลไม้แช่แข็ง, ซอส ฯลฯ  พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ติดอันดับขายดีที่สุดของแบรนด์ Coles ในปี 2565 มาให้ลูกค้าท็อปส์ได้ช้อปแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงออสเตรเลีย อาทิ ชีส แคร็กเกอร์ ซึ่งถูกใจเหล่าชีสเลิฟเวอร์

 

“การประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการในการเป็นพันธมิตรระหว่างท็อปส์และ Coles ครั้งนี้ จะเป็นการส่งมอบประสบการณ์ด้านสินค้าที่แตกต่างให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับการช้อปสินค้าคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดัง ซี่งท็อปส์จะสรรหาสินค้าใหม่ ๆ สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่มีที่ไหนมาจำหน่ายให้กับลูกค้าของเราได้ช้อปก่อนใครอยู่เสมอ เพื่อให้ท็อปส์ เป็น Food Discovery & Destination ที่เติมเต็มความต้องการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกวันเมื่อลูกค้ามาใช้บริการที่ร้านของเรา” นายสเตฟาน กล่าวสรุป