วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
ENTERTAINMENT

8 เมษายนนี้ พร้อมเสิร์ฟ “HUNGER คนหิว เกมกระหาย”! ชวนลิ้มรสความ หิวที่คุณไม่เคยเห็น พร้อมกันทั่วโลกที่ Netflix เท่านั้น

 

Netflix ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ HUNGER คนหิว เกมกระหาย ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสความหิวในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น ส่งตรงจากห้องครัวที่ใช้ความกระหายของมนุษย์เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน บนเตาที่ใช้ความทะเยอทะยานเป็นเชื้อเพลิง นำทีมเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นอย่างละเมียดละไม โดยนักเขียนบทมือรางวัล คงเดช จาตุรันต์รัศมี และผู้กำกับฝีมือปราณีต สิทธิศิริ มงคลศิริ  และถ่ายทอดความโหดที่คุกรุ่นอยู่ในห้องครัว โดยทีมนักแสดงคุณภาพครบเครื่อง นำโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง (รับบท ออย) ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม (รับบท เชฟพอล) และกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (รับบท โตน)

 

โดยภาพโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการที่ปล่อยออกมาพร้อมกับการประกาศวันสตรีมนี้ เผยให้เห็นความดุเดือดที่ปะทุอยู่ในแววตาของ “ออย” ผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ และ “เชฟพอล” อัจฉริยะแห่งวงการอาหารไฮเอนด์ ผู้นำของ ‘Hunger’ ทีมไพรเวทเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่สะท้อนออกมาบนมีดทั้งสองเล่มที่ปักหันหน้าต่างทิศทาง สื่อถึงความเชือดเฉือนที่จะเกิดขึ้นเมื่อต่างฝ่ายหันหน้าเข้ามาปะทะกัน ปักผงาดอยู่ท่ามกลางวงการอาหารที่ควรมีแต่ความอร่อยรุมล้อม แต่แท้จริงแล้วกลับมีเรื่องราวอีกมากมายที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยให้ผู้คนนอกประตูครัวได้รับรู้มาก่อน นอกจากนี้ ยังมี “โตน” ซูเชฟ (ผู้ช่วยเชฟ) ของทีม Hunger ผู้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการชักชวนออยให้มาร่วมทีม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญในการสร้างความลุ้นระทึกบนสมรภูมิรบแห่งนี้อีกด้วย

 

เปิดเมนูเตรียมสั่งอาหารจากห้องครัวที่จะเสิร์ฟความหิวให้คุณได้เต็มอิ่ม ในภาพยนตร์ HUNGER คนหิว เกมกระหาย รับชมพร้อมกันทั่วโลก 8 เมษายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

 

#HungerNetflix #คนหิวเกมกระหาย