วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
BUSINESS

แม็คโคร จับมือ SPC Samlip ลงนาม MOU เพื่อผลิตและจำหน่ายสินค้า ตอกย้ำแหล่งรวมอาหารจากนานาชาติ

 

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท SPC Samlip หนึ่งในเครือ SPC Group  ผู้นำธุรกิจผลิตและจำหน่ายอาหารและเบเกอรี่ของเกาหลี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ในการวางแผนร่วมธุรกิจ เพื่อผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ในประเทศไทย รวมทั้งนำองค์ความรู้และเทคโนโลยีการผลิตอาหารระดับโลก มาสนับสนุน เพื่อการพัฒนาตลาดเบเกอรี่ไทย และสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่

 

SPC Samlip เป็นหนึ่งในบริษัทอาหารชั้นนำของเกาหลี ที่มีเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก พร้อมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร ภายใต้เครือ SPC Group ดำเนินธุรกิจหลักในการผลิต และจำหน่ายเบเกอรี่และวัตถุดิบอาหาร

 

การลงนามในครั้งนี้เป็นก้าวหนึ่งในการสร้างความแข็งแกร่ง สู่การเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารนานาชาติของแม็คโคร ที่มุ่งเน้นการจับมือกับผู้นำในธุรกิจอาหารระดับโลกด้านต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนจากนอร์เวย์ เนื้อคุณภาพจากออสเตรเลีย หรือเบเกอรี่ ที่ได้ร่วมมือกับผู้นำตลาดของเกาหลีในครั้งนี้

 

ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองเทรนด์ความนิยมอาหารเกาหลี ซึ่งเป็นกระแสที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศไทย โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ผู้ประกอบการ และผู้บริโภคมีทางเลือกใหม่ในการเลือกซื้อเบเกอรี่คุณภาพ จากเทคโนโยลีการผลิตระดับโลก ได้ที่ทุกสาขาของแม็คโคร และบริษัทในเครือ