วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
ENTERTAINMENT

พฤติการณ์ที่ตาย” เตรียมคัมแบ็คกลับมาสืบสวนหาความจริงอีกครั้ง!! 12 มีนาคมนี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

เตรียมกลับมาสืบหาความจริงกันอีกครั้ง กับ “พฤติการณ์ที่ตาย” (Manner of Death) ซีรีส์สืบสวน-สอบสวนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรมแนวนิติวิทยาศาสตร์ ผลงานสร้างชื่อจากกลุ่มผู้ชมทั่วโลก ภายใต้การผลิตจาก “ทีวี ธันเดอร์” ผลงานการกำกับของ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”

 

เพราะความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่ความตายที่เห็นอาจไม่ใช่ความจริงเสมอไป มนุษย์อาจโกหก และบิดเบือนความจริงได้ทุกอย่าง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยโกหกใคร “ศพ…ไม่เคยโกหก”

 

ดังนั้น เมื่อแพทย์นิติเวชอย่าง “บรรณ” รับบทโดย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” โดนข่มขู่ให้เปลี่ยนพฤติการณ์ที่ตาย จากฆาตกรรม เป็นการฆ่าตัวตาย การค้นหาความจริง จึงทำให้เขาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ “แทน” รับบทโดย “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” แฟนหนุ่มของเหยื่อสาวคนนั้น และเป็นคนที่เขาคิดว่าอาจเป็นฆาตกร ยิ่งเอาตัวเข้าไปพัวพันกับคดีมากขึ้นเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของ “บรรณ” และ “แทน” ก็ยิ่งซับซ้อนและลึกซึ้ง ความผูกพันของผู้ชายสองคนบน ความไม่เชื่อใจ และเต็มไปด้วยการปิดบังซ่อนเร้นจึงเกิดขึ้น

 

บอกได้เลยว่าทุกคืนวันอาทิตย์ของคุณจะตื่นเต้นเร้าใจ หักมุมชวนให้ปวดหัว แถมฉากแอบจิ้นให้ได้ฟินแน่นอน..มาร่วมกันสืบสวนหาความรัก “พฤติการณ์ที่ตาย” ไปพร้อมๆ กันทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.30 น. เริ่ม!! 12 มีนาคมนี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34