วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
BUSINESS

ท็อปส์ ฟีทเจอริ่ง แทททูคัลเลอร์ เชื่อมโยงแบรนด์กับผู้บริโภคทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเสียงเพลง เผยซิงเกิลใหม่ ‘Every Day’ ชวนค้นพบประสบการณ์ใหม่ทุกวันที่ไม่ธรรมดา

 

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดามากกว่าการช้อปปิ้งให้ลูกค้า เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ที่ทันสมัยเข้าถึงผู้บริโภคทุกเจเนอเรชันด้วยกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง จับมือวงดนตรีป็อปขวัญใจมหาชน “แทททูคัลเลอร์” ส่งความสุขผ่านซิงเกิล ‘Every Day’ เติมเต็มความสุข เพิ่มความสนุกและสร้างสีสันระหว่างการเลือกซื้อสินค้าให้ผู้ใช้บริการ ด้วยท่วงทำนองเพลงป็อปสุดพริ้วไหวและเนื้อเพลงสะดุดหู สะท้อนตัวตนแบรนด์ดีเอ็นเอของท็อปส์ ภายใต้แนวคิด Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำธุรกิจฟู้ดรีเทลในการสรรค์สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ

 

ด้วยบทบาทของผู้นำในธุรกิจฟู้ดรีเทล ท็อปส์ ไม่เคยหยุดพัฒนาพร้อมนำเสนอกลยุทธ์ใหม่ๆ ในการสร้างประสบการณ์อย่างเหนือระดับและเติมเต็มความสุขให้กับผู้บริโภคในทุกช่วงเวลา ล่าสุด กับการสร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ ต่อยอดจากการเปิดตัว “นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ที่ทำหน้าที่สื่อสารภาพลักษณ์ท็อปส์ให้เป็นแบรนด์ที่ทันสมัย และเพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์ของแบรนด์ให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ถึงตัวตนท็อปส์ในมิติอื่นๆ มากยิ่งขึ้น

 

ท็อปส์ได้ใช้กลยุทธ์ “มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง” โดยร่วมมือกับค่ายสมอลล์รูม ดึงวง ‘แทททูคัลเลอร์’ วงดนตรีป็อปชั้นแนวหน้าของไทย มาช่วยสร้างสุนทรียภาพในการแต่งคำร้อง – ทำนอง – ขับร้อง จนเกิดเป็นเพลงประจำแบรนด์ท็อปส์ ‘Every Day’ ที่ต้องการส่งผ่านความรู้สึกแสนพิเศษจากทุกเมโลดี้และเนื้อเพลงเป็นของขวัญแทนใจถึงลูกค้าคนสำคัญ ชวนให้ทุกคนได้มาค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดาได้ที่ท็อปส์ ตามแนวคิด Every Day DISCOVERY ซึ่งการใช้เสียงเพลงเป็นสื่อกลางในครั้งนี้จะเป็นการเชิญชวนผู้บริโภคทุกคนให้ใกล้ชิดกับท็อปส์ยิ่งขึ้น ผ่านดนตรีและเสียงเพลงที่เป็นสื่อที่ทรงพลังเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกเพศและทุกวัย

 

สำหรับเพลง ‘Every Day’ ท็อปส์ได้ร่วมกับวงแทททูคัลเลอร์ ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคย ไม่เพียงแต่เรื่องชื่อเสียงแต่ด้านฝีมือและแนวเพลงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้การสื่อสารเพลงสามารถส่งต่อไปถึงผู้บริโภคได้ง่ายและรวดเร็ว เพิ่มฐานลูกค้าเจนเนอเรชั่นใหม่ ๆ ให้ขยายวงกว้างมากขึ้น แทททูคัลเลอร์จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ที่ท็อปส์อยากจะสื่อสารผ่านเนื้อเพลง ที่เรียบเรียงคำร้องเรียบง่ายและทำนองสนุก ๆ สร้างการจดจำอย่างตรงไปตรงมา สะท้อน Brand DNA ของท็อปส์ เมื่อต้องการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ให้มาที่ท็อปส์ มาเริ่มต้นวันที่ดีที่สุดด้วยกันที่ท็อปส์ ซึ่งมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ มีสินค้า และวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลกว่า 45,000 รายการ พร้อมด้วยบริการดุจเพื่อนรู้ใจผ่านผู้ช่วยช้อป Personal Shopper ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้จากแพลตฟอร์มออมนิแชแนลที่สมบูรณ์และไร้รอยต่อที่สุด

 

“เพราะเชื่อว่าบทเพลงจะอยู่กับลูกค้าของท็อปส์ไปทุกที่ ทุกเวลา เป็นการสร้างประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ ร่วมกันในทุกวัน เพลง Every Day จึงเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ท็อปส์อยากจะสื่อสารตัวตนของแบรนด์ผ่านเสียงเพลงเพื่อให้ลูกค้าจดจำภาพลักษณ์ท็อปส์ในมิติใหม่ ๆ ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษในทุกวัน เพื่อมุ่งสู่ Food Discovery & Destination ได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ให้การช้อปปิ้งทุกวันที่ท็อปส์จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป”

 

ท็อปส์ พร้อมเชื่อมโยงความสุขผ่านเสียงเพลง Every Day เพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทุกคนได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ธรรมดาพร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับ Tiktok Dance Challenge ลุ้นรับบัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัล เพียงกดติดตาม Tiktok TopsThailand, อัดคลิปและเต้นเพลง Everyday พร้อม ใส่แฮทแทค #TopsDanceChallenge #EveryDayDISCOVERY #Tops ลงในแคปชั่น และโพสลงในช่องทาง Tiktok ของตนเองเปิดเป็นสาธารณะ ผู้ร่วมสนุกที่เต้นและมียอด like เยอะที่สุด รับรางวัลง่าย ๆ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566

 

#TopsDanceChallenge #EveryDayDISCOVERY #Tops