วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
BUSINESS

ช่อง 8 ต้อนรับ พุทธอภิวรรณนั่งแท่นผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวคนใหม่ สร้างกระแสตั้งแต่เปิดตัว มั่นใจดันเรตติ้งช่อง 8 กระฉูดแน่

 

หลังจาก เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรืออาร์เอส กรุ๊ป ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ต้อนรับ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี เป็นผู้อำนวยข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คนใหม่ ทำให้เกิดกระแสข่าวตามมามากมาย ทั้งในออนไลน์และออฟไลน์

 

ล่าสุด นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้เผยว่า “เรียกว่าฉีกทุกกระแสข่าวลือ เพราะยืนยันแล้วว่า “คุณพุทธ” จะมาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยการมาครั้งนี้จะควบทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวและผู้ประกาศข่าว ขอให้ติดตามกันต่อว่าจะเป็นรายการข่าวชื่ออะไร แล้วรูปแบบรายการข่าวจะเข้มข้นตามสโลแกน “ข่าวช่อง 8 ครบเครื่อง เคียงข้าง” ชัดเจน ตรงไปตรงมา มากขึ้นกว่าเดิมแค่ไหน ย้ำว่าต้องให้ผู้ชมรอติดตามหลังสงกรานต์ เจอกันแน่นอนที่ช่อง 8 กดเลข 27”

 

ทั้งนี้ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี จะมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวและผู้ประกาศข่าว โดยกุมบังเหียนข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทั้งหมด ซึ่งจะเริ่มปฏิบัติงานและดำเนินรายการข่าวในช่วงไพรม์ไทม์ หลังสงกรานต์เป็นต้นไป

 

“การที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณพุทธ ซึ่งเป็นนักปั้นรายการข่าวที่มีฝีมือ และมีลีลาการเล่าข่าวที่ตรงประเด็น จนมีแฟนคลับติดตามมหาศาล จะช่วยสร้างสีสันและปรากฏการณ์ใหม่ให้กับข่าวช่อง 8 ทั้งหน้าจอและออนไลน์ ซึ่งสอดรับกับกลยุทธ์ของช่อง 8 ที่มุ่งเน้นขยายคนดูให้ไปสุดในทุกหน้าจอ และทุกแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ เชื่อว่าด้วยการทำงานในสไตล์คุณพุทธ และรูปแบบการนำเสนอข่าวของช่อง 8 ที่มีความเข้มข้น ครบรส จะช่วยดันเรตติ้งของช่อง 8 ให้สูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดแน่นอน” นงลักษณ์ กล่าวปิดท้าย