วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
LIFESTYLE

ห้างโรบินสัน ชวนเซเลบวอทช์เลิฟเวอร์คนดัง อัปเดตคอลเลกชันนาฬิกาจากทั่วโลกก่อนใคร! ในงานมหกรรมนาฬิกาแห่งปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023”

 

ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษของ “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” ในปีนี้ว่า “ห้างฯโรบินสันตอกย้ำความเป็นผู้นำของงานมหกรรมนาฬิกาในไทย ด้วยการผนึกกำลังกับพันธมิตรแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกกว่า 30 แบรนด์ คัดสรรนาฬิกาทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และคอลเลกชั่นที่จะเปิดตัวในงานเราเป็นที่แรก รวมทั้งคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มาให้คนรักนาฬิกาได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร!

 

เทรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมในปีนี้ จะเป็นกลุ่ม Colorful Dials นาฬิกาที่เน้นสีสันบนหน้าปัดสะท้อนความสดใส และกลุ่ม Unisex & Retro นาฬิกาที่ล้ำค่าเหนือกาลเวลาในดีไซน์สุดคลาสสิกครองใจทุกเพศ ทุกวัย งานจัดขึ้นในบรรยากาศสุดอาร์ตกับการนำเสนอความมีเอกลักษณ์ที่ทรงคุณค่าจาก  แบรนด์นาฬิกาชั้นนำผสมผสานกับความสวยงามของภาพถ่ายเชิงศิลปะของนาฬิกาไฮไลต์ได้อย่างลงตัว พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำที่ให้ความรู้สึกเสมือนมานั่งชมงานศิลปะในแกลอรี่ เชื่อว่าจะเป็นมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่สร้างประสบการณ์ใหม่ และความประทับใจแก่คนรักนาฬิกาได้ไม่น้อยกว่างานนาฬิกาอื่น ๆ รวมทั้งยังมีช่องทางการช้อปปิ้งที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนรักนาฬิกาแบบครบวงจร ซึ่งเรามั่นใจว่างานนี้จะสามารถตอบทุกโจทย์ และทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักนาฬิกาได้อย่างแน่นอน”

 

งานนี้ห้างโรบินสันเลยชวน 2 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลในเรือนเวลา มายลโฉมคอลเลกชั่นชั้นนำระดับโลกภายในงาน พร้อมแชร์ทริคการช้อปและไลฟ์สไตล์การสวมใส่นาฬิกาในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มที่…

 

วอทช์เลิฟเวอร์เซเลบริตี้สาวคนเก่ง มายด์ – แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ที่ เล่าว่า “มายด์มองว่านาฬิกาเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญ ในทุกวันมายด์จะคอมพลีตลุคด้วยการเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับลุคของวันนั้นปิดท้ายเสมอ เพราะฉะนั้นเวลามายด์มองหานาฬิกาซักเรือน มายด์ก็จะเลือกหารุ่นที่จะเข้ากับบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง มายด์จะเน้นเลือกนาฬิกาที่ดูมีความหรูหรา และชอบนาฬิกาที่เป็นสายสแตนเลส เพราะจะเข้าได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ วันนี้มายด์มีโอกาสมาเดินในงาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023 ถูกใจหลายแบรนด์เลยค่ะ โดยเฉพาะ Rado True Square Automatic ที่ชอบ เพราะหน้าปัดเป็นทรงสี่เหลี่ยมที่ยังไม่เคยมีค่ะ แล้วอีกรุ่นที่เล็งไว้ก็คือ Grand Seiko Evolution 9 Collection Slga015 ที่เป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ ใครที่ชอบนาฬิกาเหมือนมายด์ ห้ามพลาดงานนี้เลยนะคะ มีนาฬิกาสวย ๆ คอลเลกชันใหม่ ๆ และลิมิเต็ด เอดิชั่นเยอะมาก ที่สำคัญงานจัดแบบ “THE WATCH GALLERY” เดินดูนาฬิกาได้เพลินมาก ๆ เลยค่ะ”

 

มาต่อกันที่ ปั้น – ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ วิศวกรและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีกหนึ่งวอทช์เลิฟเวอร์ตัวจริงที่มาร่วมอัปเดตคอลเลกชันนาฬิกาก่อนใครที่งานนี้ “ผมเป็นคนที่ชอบนาฬิกามาก ๆ ครับ ทั้งซื้อใส่และซื้อเพื่อการลงทุน ซึ่งในชีวิตประจำวันปกติก็จะเลือกใส่นาฬิกาให้เหมาะกับกิจกรรมในวันนั้น ๆ อย่างถ้าเป็นวันที่หยุดที่ไปทำกิจกรรม หรือเล่นกีฬา ก็เลือกใส่พวก Smart Watch เพราะจะมีฟังก์ชั่นที่ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในวันนั้นได้ แต่ถ้าวันไหนมีงาน หรือนัดสำคัญ ผมก็จะเลือกใส่นาฬิกาที่ดูหรูหรา เพื่อเป็นการเสริมบุคลิกของเรา พอมาเดินในงานนี้ถูกใจหลายรุ่น หลายแบรนด์เลยครับ เช่น  Seiko Prospex Hanuman Thailand Limited Edition รุ่น SLA068J1-01 เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่น่าเก็บสะสมมาก และ Garmin Marq Golfer Gen 2 สมาร์ทวอทช์คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ GARMIN MARQ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่สร้างจากไทเทเนี่ยมเกรด 5 ที่มีความทนทานและแข็งแกร่งมาก ซึ่งมาพร้อมดีลดี ๆ มากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้นอีกด้วย วอทช์เลิฟเวอร์อย่างผมต้องมาแล้วละครับ”

 

สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! (คลิก http://bitly.ws/BTHn) ประกอบด้วยลดสูงสุด 30% (เฉพาะแบรนด์ / เฉพาะรุ่น) พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด รวมทั้งรับคูปองส่วนลดสูงสุด 5,900 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้ากลุ่ม Top Spender ที่มียอดช้อปสะสมขั้นต่ำ 100,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารที่ร้าน Sushi Hiro Omakase หรือ บัตรกำนัล Afternoon Tea ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok พร้อมรับฟังคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจาก Personal Shopper และกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาแบบใกล้ชิด

 

ร่วมสัมผัสกับมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” ตั้งแต่วันนี้ – 2 เม.ย. 66 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์