วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
ENTERTAINMENT

สิ้นสุดการรอคอย! realme ประกาศวางจำหน่าย realme C55 เจ้าของฉายา “A Champion of The Segment” ในวันที่ 31 มีนาคมนี้

 

realme (เรียลมี) ชวนคุณมาสัมผัสตัวจริงเสียงจริงของแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนกับ realme C55 ประกาศการวางจำหน่ายใน Brand shop ทุกสาขา และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม เป็นต้นไป พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมชูความเป็นแชมป์เปี้ยน “realme C55 Champion First Sale Event” ต้อนรับการเปิดจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 2566  ณ บริเวณ ลานโปร F ชั้น 1 หน้าห้าง Central ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต

 

ผู้เข้าร่วมงานจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมและเกมต่าง ๆ มากมาย และเพื่อให้สมศักดิ์ศรีแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟน เรียลมีจึงยกขบวนความพิเศษมามอบให้แฟน ๆ มากกว่าเดิม ด้วยแขกรับเชิญพิเศษ และ KOL ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้คุณมาเที่ยวชมงานได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

 

ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ เมื่อเรียลมีเอาใจแฟน ๆ ซีรี่ส์วาย “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว (Never Let Me Go)” มากรี๊ดกันให้สนั่นฮอลล์ กับงาน Fan Meet สุดฟินที่นำคู่จิ้น “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” มากระทบไหล่ และร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในวันที่ 1 เมษายน

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษปิดท้ายงานในวันที่ 2 เมษายนอย่างสุดสนุก แอบกระซิบเลยว่าใครไปเข้าร่วมงาน อาจได้ลุ้นของรางวัลพรีเมียมกลับบ้านกันไปแบบฟรี ๆ!

 

ในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรียลมีได้ประกาศกลยุทธ์อัปเกรดครั้งใหญ่ให้กับสมาร์ตโฟน ตระกูล C-series และได้เปิดตัว realme C55 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเกรดใน 4 ฟีเจอร์หลัก เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความคุ้มค่ากับประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซลอันน่าตื่นใจที่ใช้เซ็นเซอร์รุ่นเดียวกับสมาร์ตโฟนแฟล็กชิป อย่าง GT Master Edition และยังมาพร้อมหน่วยความจำ 16GB dynamic RAM และพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB แถมด้วยเทคโนโลยีระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC

 

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่มอบความหรูหราเกินราคาคือ ดีไซน์ฝาหลังที่มอบความสวยงามระดับมาสเตอร์พีซ โดย realme C55 นำเสนอ 2 โทนสีทั้ง Sunshower และ Rainy Night โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นความจุ 6+128GB ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท และรุ่น 8+256GB ราคาเริ่มต้น 7,299 บาท ผู้สนใจสามารถมาทดลองสัมผัสและใช้งานตัวเครื่องจริงได้ที่ realme Brand Shop และศูนย์ตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป