วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

ฮอตไอเทมต้องจัดดับร้อนซัมเมอร์ ที่คนคูลๆ และสายแคมป์ปิ้งต้องมีไปชิลแก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley”

 

หลังจากที่แคมเปญโฆษณา “Chang Cold Brew Cool Club เปิดโลกความชิลให้คูล” ออกอากาศไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สิ่งที่หลายคนโฟกัสนอกจาก 2 พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อมาดคูลอย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และ “เฟย ภัทร” แล้ว “แก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley” ที่ทั้งสองคนถือตอนไปแคมป์ปิ้ง ก็โดดเด่นเข้าตาหลายๆ คน จนต้องตามหาและซื้อมาใช้อีกด้วย เรียกว่าเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ความชิลของคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์คูลๆ จริงๆ แค่เดือนเดียวของในร้าน Lazada: Chang Cold Brew Cool Club ก็ขายดีจน Sold out ไปถึง 3 รอบ

 

สำหรับ “แก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley” เป็นแก้วที่ Chang Cold Brew Cool Club – คลับที่รวมตัวของคนคูลที่ชอบทำกิจกรรมชิลๆ และชอบเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยกันกับแก๊งเพื่อน คอลแลปส์กับ Stanley แบรนด์ Outdoor Lifestyle ชื่อดัง ผู้ผลิตแก้วมัคเก็บความเย็นยอดนิยมระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็นไอเทมที่สายแคมป์ปิ้งและเอาท์ดอร์ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน ก็สามารถอัพเลเวลการดื่มให้ได้อารมณ์ชิลและคูลไปพร้อมกัน

 

 

ร้อนนี้บอกเลยว่าต้องจัดอย่างไว ตามไปที่นี้ได้เลย FB: Chang Cold Brew Cool Club หรือ Lazada: Chang Cold Brew Cool Club โดย “แก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley” มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่

 

  • แก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley (รุ่นมีฝา) ราคา 1,550 บาท สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนาน เหมาะกับสายแคมป์ปิ้ง หรือสายท่องเที่ยว
  • แก้วมัคเก็บความเย็น Chang Cold Brew Cool Club x Stanley (รุ่นไม่มีฝา) ราคา 1,150 บาท เหมาะสุดๆ สำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งสายชิลกับเพื่อนที่บ้าน หรือสายชิลในที่ทำงาน

 

พบไอเท็มคอลแลปส์อีกมากมาย ที่จะพาไปเปิดโลกความชิลให้คูล จาก Chang Cold Brew Cool Club ได้เร็วๆ นี้ ติดตามได้ทาง FB: Chang Cold Brew Cool Club