วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
BUSINESS

ไทสัน ฟู้ดส์ เดินหน้าขยายสาขาร้าน มีทเฟรชชูแบรนด์ ไก่ปันสุขรุกตลาดปลีก-ส่งไก่คุณภาพ เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการเข้าถึงสินค้ามาตรฐานสากลในราคาเข้าถึงได้

 

นายตัน ซัน (Tan Sun) ประธานบริษัท ไทสัน ฟู้ดส์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าวว่า “ร้านมีทเฟรชถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภค และผู้ประกอบการไทยในการเข้าถึงสินค้าและวัตถุดิบเนื้อไก่คุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ต้นทุน และราคาสินค้าในตลาดปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งร้านมีทเฟรช สาขานำร่องที่ตลาดไทได้รับผลตอบรับที่ดี และขยายตัวอย่างต่อเนื่องตลอดหกเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเราได้ชูสินค้า value tier แบรนด์ไก่ปันสุข (Kai Pan Sook) เป็นสินค้าหลักของร้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องราคาและต้นทุนของสินค้าเป็นสำคัญ

 

อีกทั้งเรายังมุ่งเน้นในเรื่องของการเสนอสินค้าคุณภาพ ทั้งเรื่องของความสด ความสะอาดของสินค้าที่ส่งตรงจากฟาร์ม รวมถึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับการควบคุมภายใต้มาตรฐานระดับสากลในทุกขั้นตอน ปัจจุบัน สินค้าแบรนด์ไก่ปันสุขครอบคลุมรายการไก่สดกว่า 30 รายการ อาทิ ไก่ตัว โครงไก่ สะโพกไก่ สันในไก่ และยังมีสินค้าไก่ปรุงสุกแช่แข็งที่กำลังเป็นนิยมในตลาด อาทิ นักเก็ตไก่ สเต็กไก่ทอด และไก่ป๊อป เราจึงหวังว่าการเปิดสาขาใหม่ที่มีนบุรี และที่สวนเพลินมาร์เก็ต จะตอบโจทย์ความต้องการของตลาดค้าปลีกและค้าส่งที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน”

 

 

กล่าวได้ว่า การเติบโตของ ไทสัน ฟู้ดส์ ในตลาดค้าส่ง-ค้าปลีกผลิตภัณฑ์ไก่สด ไก่ปรุงสุกแช่แข็ง และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ทำจากพืช (plant-based) ในประเทศไทยนั้นมีส่วนสำคัญในการสร้างความหลากหลายให้กับตลาดอาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมรับประทาน ท่ามกลางภาวะความกดดันทางเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบในทุกครัวเรือนในปัจจุบัน

 

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าของไทสัน ฟู้ดส์ ผ่านร้านมีทเฟรชทั้ง 3 สาขาได้แล้ววันนี้ที่

  1. ร้านมีทเฟรช สาขาตลาดไท เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 04:00 น. – 22:00น.
  2. ร้านมีทเฟรช สาขาตลาดมีนบุรี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 06:00 น. – 20:00น.
  3. ร้านมีทเฟรช สาขาสวนเพลิน มาร์เก็ต เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 06:00 น. – 20:00น.