วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
LIFESTYLE

เซ็นทรัลเวิลด์ จัดใหญ่เต็มพื้นที่กับงาน Thailand Toy Expo 2023 รวมของเล่นของสะสมกว่า 150 แบรนด์ทั่วโลก พร้อมเปิดตัว Exclusive Edition ครั้งแรกในงาน เริ่ม 6 – 9 เมษายน 2566

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟสไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กใจกลางเมืองเชิญชวนเหล่านักสมสมจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมต้อนรับการกลับมาของงาน Thailand Toy Expo 2023 ครั้งที่ 11 มหกรรมการแสดงของเล่นระดับโลก สวรรค์ของเหล่านักสะสมชาวไทย และชาวต่างชาติ สู่การรวมตัวครั้งสำคัญแห่งปี ตื่นตา ตื่นใจ กับของเล่นของสะสมรวมกว่า 150 แบรนด์ทั่วโลก พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในงาน จัดเต็มความยิ่งใหญ่ทั่วทุกโซนตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 – 9 เมษายน 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

เปิดลิสต์ไฮไลท์สุดพิเศษที่เหล่านักสะสมรู้แล้วต้องมา

 

  • สุดยอดของการรวมตัวกันของกลุ่มศิลปินนักออกแบบของเล่นและของสะสมระดับแถวหน้าของโลกมากกว่า 150 แบรนด์ชั้นนำ มากถึง 14 ประเทศทั่วโลก อาทิ อเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง รวมไปถึงเกาหลีใต้ ที่จะนำ Exclusive Edition คอลเล็กชั่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน มาเปิดตัวพร้อมจัดแสดงและจำหน่ายที่งานนี้เป็นครั้งแรก

 

  • เปิดตัวพร้อมจัดการแสดงคอลเล็กชั่นพิเศษกับ Murakami x Instinctoys Exhibition ครั้งแรกในโลกที่ของเล่นถูกจัดแสดงในรูปแบบนิทรรศการ นอกจากนี้ยังมี JPX ที่เปิดตัวโปรเจค Zyuranger (จูแรนเจอร์) เวอร์ชั่น Designer Toy และตัวอย่างจำลองขนาด 175 ซม. จากการ์ตูนไรเดอร์ โดยโปรเจคนี้ยังเป็นครั้งแรกของโลกที่ได้รับลิขสิทธิ์โดยตรงจากญี่ปุ่น

 

  • การเปิดตัวคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนชื่อดัง ซีรีส์มังงะญี่ปุ่นจากการ์ตูน “Chainsaw Man” (เชนซอว์แมน) และ แฟนการ์ตูนเกมส์การ์ดอย่าง “Yu-Gi-Oh !” (ยูกิโอ) คนรัก “Super Sentai” (ซูปเปอร์เซ็นไต) ห้ามพลาดกับโชว์ชุดพิเศษอย่างขบวนการ 5 สี ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

 

  • กลุ่มคนรักคอสเพลย์ห้ามพลาดกับการจัดประกวด Cosplay ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน เวลา 14.00 น. เพื่อชิงโล่รางวัลและเงินรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท จาก Thailand Toy Expo Cosplay Award เปิดรับสมัครทั้งสำหรับประเภทบุคคลธรรมดาทั่วไป มือสมัครเล่น ไปจนถึงเด็กๆ อายุไม่เกิน 10 ปี (สามารถสมัครเพื่อร่วมสนุกได้ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน เป็นต้นไป)

 

  • พบผลงานประติมากรรมจากศิลปินดังระดับประเทศมากกว่า 30 ศิลปิน จัดแสดงและจัดจำหน่ายในโซนของ Spiritual Zone เพื่อส่งเสริมศิลปินพุทธศิลป์ให้เป็นที่รู้จัก พร้อมจำหน่ายของมงคลเสริมดวง ดูดวง ไปจนถึงบูธเปิดเบอร์มงคลฟรี ร่วมลุ้นเบอร์มงคลมูลค่าหลักแสนจาก True dealer by Horizon อีกทั้งยังสามารถชมการประกวด “ศิลปะสร้างสรรค์ งานประติมากรรม” ครั้งที่ 1 จากกลุ่มเพจสยามปฏิมาฯ ที่ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าหนึ่งแสนบาท

 

ห้ามพลาด Thailand Toy Expo 2023  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 9 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: CentralWorld