วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
LIFESTYLE

เคเอฟซี จับมือ เป๊ปซี่ ส่งแคมเปญพิเศษ “เฮ…สนั่นรับสงกรานต์กับ KFC” แจกความสดชื่น เติมความสุขให้ได้ เฮ สนั่น แก่ไรเดอร์ และพนักงาน

 

เคเอฟซี ภายใต้การบริหารโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ร่วมมือกับ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ กับ “เฮ…สนั่นรับสงกรานต์กับ KFC” แจกความสดชื่น เติมความสุข ให้ได้ เฮ สนั่น 2 ต่อ

 

ต่อแรก เฮ…รับความสดชื่น ให้กับไรเดอร์ทุกคน แบบไม่จำกัดค่าย ให้ได้คลายร้อน ยิ่งเฉพาะในช่วงที่อากาศร้อนจัดเช่นนี้ ด้วยการมอบเครื่องดื่มเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล ขนาด 345 มิลลิลิตร จำนวน 30,000 ขวด ระหว่างวันที่    13 – 15 เมษายน 2566 ที่ร้าน เคเอฟซี สาขาที่มีโลโก้ CRG จำนวน 139 สาขา ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เพื่อแทนคำขอบคุณไรเดอร์ทุกคนที่เป็นส่วนสำคัญในการส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า เคเอฟซี

 

ต่อที่ 2 เฮ…กับอาหารมื้อพิเศษ ให้กับพนักงานเคเอฟซี ที่ต้องเสียสละมาปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งนับเป็นอีกวันสำคัญของครอบครัว จึงได้จัดเตรียมมอบมื้อพิเศษ เติมเต็มความสุข ให้อิ่มอร่อย แก่พนักงานทุกคน ทั้งพนักงาน full-time และ part-time โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ ณ สาขาที่ปฏิบัติงาน