วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

แอป ttb touch ส่งฟีเจอร์ “My Car” ช่วยจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับรถได้ครบ จบ ในทัชเดียว

 

นายนริศ อารักษ์สกุลวงศ์ หัวหน้าทีมดิจิทัล ทีทีบี สปาร์ค (ttb spark) เปิดเผยว่า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มที่มีรถและใช้รถเป็นประจำ กับประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคล แอป ttb touch จึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ “My Car” ภายใต้แนวคิด Humanized Digital Banking ดิจิทัลที่เป็นมิตร รู้จักและรู้ใจลูกค้า ที่จะเป็นเสมือนเลขาส่วนตัวคอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกเรื่องเกี่ยวกับรถ เพื่อให้เจ้าของรถสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ แม้จะต้องใช้เวลาอยู่บนรถในแต่ละวันนานขึ้น โดยไม่พลาดที่จะจัดการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับรถ จบในที่เดียวผ่านแอป ttb touch

 

ลูกค้าที่ใช้แอป ttb touch สามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับรถยนต์ผ่านฟีเจอร์ My Car ได้อย่างง่ายดายในหลาย ๆ เรื่อง อาทิ เช็กยอดเงินในบัตร Easy Pass ซึ่งธนาคารถือเป็นรายแรกของไทยที่ให้บริการดังกล่าว นอกจากนี้ ยังสามารถเช็กราคาน้ำมันประจำวันแบบเรียลไทม์ และข้อความเตือนไม่ให้พลาดในวันที่น้ำมันประกาศลดราคา ซื้อ หรือต่อพ.ร.บ.และประกันรถยนต์ จ่ายบิลสินเชื่อรถ ชำระค่าปรับจราจร นอกจากนี้ My Car ยังช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินด้วยบริการสินเชื่อรถแลกเงิน พร้อมบริการประเมินราคารถด้วยราคากลางที่ได้มาตรฐานจากธนาคารก่อนประกาศขาย ครอบคลุมถึงการขายรถ รวมถึงการเปิดประมูลผ่านลานประมูล หรือเปิดประมูลออนไลน์บนเว็บไซต์ ที่สามารถกำหนดราคาประมูลขั้นต่ำได้ด้วยตัวเอง

 

“ฟีเจอร์ My Car จึงสามารถตอบโจทย์ทุกเรื่องรถให้จบในแอปเดียวได้อย่างแท้จริง ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความรวดเร็วในทุกธุรกรรมที่เกี่ยวกับรถ และยังมีโปรโมชันอีกมากมายที่ทางแอป ttb touch จะมอบให้กับผู้ใช้ My Car เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของสมนาคุณจากการจ่ายบิลสินเชื่อรถยนต์ หรือสิทธิประโยชน์พิเศษจากการเติมน้ำมัน ฯลฯ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที บนมือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งปัจจุบันมีรถกว่า 420,000 คัน บนแพลตฟอร์ม My Car แล้ว” นายนริศกล่าว

 

ผู้ที่สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ เพียงเป็นลูกค้าผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งของ ทีทีบี และมีแอป ttb touch ก็สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ My Car ได้อย่างง่ายดาย หรือดาวน์โหลดแอปได้ที่ App Store หรือ Google Play ได้เลย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com

 

#ttbtouch #mycar

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange