วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
BUSINESS

บุญรอดฯ ส่ง “Silver Knight” สกอตช์วิสกี้ 8 ปี เกรดพรีเมี่ยม ราคาตอบโจทย์คนไทย

 

นายภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯได้ศึกษาตลาด สำรวจแหล่งผลิตสกอตช์วิสกี้ที่ดีที่สุดระดับโลก จนได้ทำงานร่วมกับโรงกลั่นมาตรฐานระดับโลกจากประเทศสกอตแลนด์ที่มีประสบการณ์กว่า 136 ปี ในการร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์จนได้สกอตช์วิสกี้ที่ลงตัวอย่าง Silver Knight ที่มีคุณภาพ เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญอย่างมากในการเลือกซื้อสกอตช์วิสกี้ ซึ่ง Silver Knight เป็นสกอตช์วิชกี้ 8 ปีจากดินแดนต้นกำเนิดที่เราภูมิใจเสนอต่อตลาดวิสกี้ในเมืองไทย เพื่อให้คนไทยได้สกอตช์วิสกี้ที่ดีที่สุด เป็นเอกลักษณ์และราคาจับต้องได้ พร้อมเข้าไปเติมเต็มช่วงเวลาให้ทุกคืนของผู้บริโภคมีความหมายและเติมเต็มทุกมิตรภาพให้สุขยิ่งกว่าเดิม

 

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล  Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับความพิเศษของ Silver Knight (ซิลเวอร์ไนท์) เรียกได้ว่าเป็นสกอตวิสกี้แท้ ใช้กรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างพิถีพิถัน ทั้งข้าวบาร์เลย์ ผลิตจากมอลต์คุณภาพสูงที่สุด และกลั่นอย่างพิถีพิถันในโรงกลั่นตามมาตรฐานของ Scotch Whisky Association ที่ปลูกในประเทศอังกฤษและสกอตแลนด์เท่านั้น โดยได้การรับรองมาตรฐานสากลจาก Scotch Whisky Association โดยมี Blend Master ผู้เชี่ยวชาญการกลั่นวิสกี้ระดับโลก คัดเลือกวิสกี้จากพื้นที่โลว์แลนด์ ไฮแลนด์ และสเปย์ไซด์ของสกอตแลนด์ ซึ่งมีแหล่งน้ำบริสุทธิ์ และเป็นจุดกำเนิดของวิสกี้ระดับโลกมากมายโดยใช้เวลาในการบ่มนานถึง 8 ปีจนได้สกอตวิสกี้แท้ที่มีคุณภาพสมบูรณ์แบบ และมีเอกลักษณ์ในแบบของซิลเวอร์ไนท์ สร้างความแตกต่างจากแบรนด์ไทยอื่นๆในตลาด

 

“ซิลเวอร์ไนท์” วางจุดยืนเป็นแบรนด์สกอตช์วิสกี้เซ็กเมนต์พรีเมี่ยม ในราคาที่ผู้บริโภคจับต้องได้ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย โดยจะออกแคมเปญ “เพราะทุกคืนมีความหมาย” เติมเต็มทุกช่วงเวลาให้มีความหมายมากยิ่งขึ้น

 

ซิลเวอร์ไนท์ สกอตช์วิสกี้พรีเมี่ยม ผลิตออกสู่ตลาด 2 รายการประกอบด้วย ขนาด 700 มล.ราคา 1,099 บาท และขนาด 350 มล. ราคา 549 บาท โดยพบได้แล้วในบาร์ชั้นนำ และจะเริ่มจำหน่ายทั้งใน Tops, Villa Market อย่างห้างสรรพสินค้าโลตัส, บิ๊กซี ฯลฯ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป