วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
ENTERTAINMENT

“GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” เจาะข่าว “ขำ” ตำข่าว “หลอน” ไปกับผีสุดซ่า และชาวบ้านตัวตึง ที่จะชวนคุณมาฮาน้ำตาเล็ด

 

SANGNANG PRODUCTION (สร้างหนัง โปรดักชั่น) ค่ายหนังน้องใหม่ โดย 2 ผู้บริหาร เอ็ม กิตตินันท์ และไก่ อัมพรรัตน์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” จากผู้กำกับฝีมือเก๋า ไวท์ ผดุงการ ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ไว้มากมาย อาทิ 367 วัน HIM AND HER, STOP UP จังหวะรัก จังหวะหัวใจ กลับมาสร้างความสุข สนุก สนาน พร้อมสอดแทรกสาระสัจธรรมชีวิต ในภาพยนตร์ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” ที่จะชวนทุกคนมาฮาน้ำตาเล็ด ในภารกิจปราบผี สุดป่วนชวนหัวเราะ

 

สร้างสีสันครบทุกรส หลอน มัน ฮา รัก ผ่านกองทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ ภณ – ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ กับการรับบทพระเอกจอแก้ว เป็นครั้งแรก ประกบนางเอกใหม่ถอดด้าม ขวัญข้าว นภัสนันท์ ร่วมด้วยตลกตัวพ่อ โน้ต เชิญยิ้ม นักแสดงชั้นครู อาเมา – โกวิท วัฒนกุล พร้อมนักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน แซ็ค ชุมแพ, มีนตรา อินทิรา, โตโต้ ธนเดช, เน็ค นฤพล เพิ่มอรรถรสความขำกับนักแสดงตลก โจอี้ กานา, ลูกตั้ม เดอะคอมเมเดียน, ยาว ลูกหยี, เขมร ลูกหยี เสริมความจี๊ดจ๊าด กับ TikToker สุดฮอต ธรรมชาติ พีทพามานา และผู้ประกาศสาวสวย ตัวจริง เสียงจริง สายฝน ชีช้าง

 

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ”

 

ปมความรักที่เข้าใจผิดจาก “กะเพรา” (มีนตรา อินทิรา) ผู้หญิงอันเป็นที่รัก จนทำให้ “ไอ้เบิร์ต” (แซ็ค ชุมแพ) เด็กวัดอนาคตไกลจมน้ำตาย จึงเป็นที่มาของการล้างแค้นจากผีใหม่ อย่าง “ไอ้เบิร์ต”

 

ทว่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นจากความแค้น มีภาพ ศพลุกขึ้นนั่งได้ โพสต์ลง Social Media สร้างความน่าสนใจให้คนดูจนยอดวิวทะลุหลักล้านเพียงชั่วข้ามคืน จนทำให้เป็นที่สนใจของ 2 สำนักข่าว อย่าง สำนักข่าวช่อง1 ที่มีนักข่าวตัวแม่สายสับ “เรนนี่” (สายฝน ชีช้าง), “พีท”  (พีทพามานา), “แอมป์” (แอม หทัยราษฎร์) และ สำนักข่าวช่อง4 ที่มีนักข่าวตัวแม่สายแฟ “ธรรมชาติ” (ธรรมชาติ TikTok), “เอวา” (เอวา TikTok), “มิกกี้” คู่ปรับตลอดกาลในการทำข่าว เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในการรายงานข่าว เป็นที่มาของความสนุก ความฮา ความหวาดกลัว ชวนขนหัวลุก เพราะไม่ได้มีแค่ ไอ้เบิร์ตผีใหม่ตัวเดียวเท่านั้น ก็ในเมื่อทีมคนขนทัพมา เจาะข่าว ซะเยอะ การรวมตัวของทีม ผีสุดซ่า จึงเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ แม่นาก ไอ้แดงลูกแม่นาก และ ผีกระสือ ที่จะมาสร้างความสะพรึง กับปฏิบัติการหลอกหลอนของพลพรรคผี ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ด

 

ตอกย้ำความขำกับปฏิบัติการ “พิชิตใจ” หลากหลายเวอร์ชั่น …

 

 • รัก แบบตั้งใจหยอด ทุกวัน เพราะชอบน้องเมียอย่าง “กำนันหมู” (โน้ต เชิญยิ้ม) ที่พร้อมงัดทุกกลยุทธ์ ถึงขั้นพึ่งคุณไสย ยาเสน่ห์
 • รัก แบบชนชั้น เด็กวัดสุดหล่อ “เมฆา” (ภณ – ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์) กับ “ข้าวหอม” (ขวัญข้าว นภัสนันท์) ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของกำนันหมู ที่พร้อมรบ กับ “ต้นข่า” (โตโต้ – ธนเดช โอภาสธัญกร) พี่ชายคนละแม่ ของ “ข้าวหอม” ซึ่งหวงน้องสาวมากๆ บอกเลยงานนี้มีเรื่อง! เพราะน้องข้าใครอย่าแตะ! แต่เพื่อความรัก เมฆา จำต้องพิสูจน์รักแท้
 • ในเมื่อมี “ความรัก” … “ความฮา” ก็ต้องไม่น้อยหน้า เพราะชาวบ้าน วังเทวา ขนมุขมาให้ชมกันเพียบ
 • “หมอวันชาติ” (เล็ก – สมชาย ศักดิกุล) ที่ไม่เคยเจอผีเลย ไม่เชื่อเรื่องผี ก็เพราะมันไม่เคยเจอ ก็เลย ไม่เชื่อ!
 • “ยายแดง” (ยายแดง บุญศรี) รู้! โลกรู้! อะไรคือ ความลับ ไม่มี๊
 • “อัคคี” (เน็ค นฤพล) หลานชายยายแดง เพื่อนสนิท ต้นข่า ลูกชายกำนันหมู พร้อมเปิดใจหลงรักน้องสาวเพื่อน
 • “หนูนา” (เฟิร์น – ชนัญย์ชิตา โสภณพงษ์) หลานสาวยายแดง หลงรักเด็กวัด เมฆา คนเดียวกันกับลูกสาวกำนัน
 • “สะดิ้ง” เด็กหญิงเท้าไฟ หลานยายแดง
 • “หลวงพ่อ” (น้าพวง เชิญยิ้ม) พระผู้ใหญ่ที่ชาวบ้านเลื่อมใสศรัทรา
 • “พระเขมร” (เขมร ลูกหยี) พส ผู้ปราดเปรื่องเรื่องบทคาถา และวิธีการปราบผี
 • “พระยาว” (ยาว ลูกหยี) พส ผู้วิเคราะห์ วิเคราะห์ได้ทุกเรื่อง ทุกสถานการณ์
 • “พระอรชร” (อรชร เชิญยิ้ม) พส ผู้มีความสดใส
 • “สุเทพ” (สุเทพ สีใส) เด็กวัดรุ่นใหญ่ หน้าหล่อสุดๆ
 • “สงกรานต์” (สงกรานต์ ซกกา) เด็กวัดรุ่นมินิ ผู้ช่ำชองภาษาเขมร
 • “อาจารย์คง” (อาเมา – โกวิท วัฒนกุล) สายโหดปราบผีมาเป็นร้อย พลาดทาแค่เมียครั้งเดียว!

 

บทสรุปจะเป็นอย่างไร การล้างแค้นของผี “ไอ้เบิร์ต” พร้อมพลพรรคผี จะประสบความสำเร็จไหม? แล้ว… ความรักของ “เมฆา” กับ “ข้าวหอม” จะสมหวังหรือไม่? หมู่บ้านวังเทวาแห่งนี้จะกลับมาสงบสุขเหมือนเดิมได้หรือเปล่า? เชิญ พิสูจน์ ‘GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ’ โดยมีกำหนดเข้าฉาย 27 เมษายนนี้ พร้อมกัน 2 ประเทศ คือ ประเทศไทย และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป. ลาว) ในโรงภาพยนตร์

 

#GalaGhostsNewsผีฮาคนเฮ #ผีฮาคนเฮ #สร้างหนังโปรดักชั่น #SangNangProduction #ภณณวัสน์ #ขวัญข้าวนภัสนันท์

 

Trailer Ghost’s News ผีฮาคนเฮ

https://www.youtube.com/watch?v=FkZHSLYJbPA&t=13s