วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
LIFESTYLE

ร้านอาหารไทย ทองหล่อร่วมสืบสานความเป็นไทยกับ 4 ชุดปิ่นโตมงคลสุดประณีต ในราคา 1,590 – 1,990 บาท พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ร่วมสืบสานความเป็นไทยพร้อมความอิ่มบุญอิ่มใจกับ “ชุดปิ่นโตมงคล” 4 ชุดใหม่ ที่รังสรรค์อย่างประณีตและใส่ใจในทุกขั้นตอนโดยฝีมือเชฟไทยรุ่นใหม่ ซึ่งในชุดประกอบด้วยเมนูซิกเนเจอร์คาว-หวานที่ใช้ผักพื้นบ้านและวัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมประดับด้วยดอกไม้สดตามฤดูกาล โดยมีให้เลือก 2 แบบคือ “ปิ่นโตประดับดอกไม้” ราคา 1,590 บาท และ “ปิ่นโตประดับดอกไม้พร้อมพวงมาลัยดอกไม้สด” ราคา 1,990 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) โดยพร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

“ชุดปิ่นโตมงคล” ประกอบด้วยเมนูอาหารคาว-หวานบรรจุในปิ่นโต 4 ชั้น ซึ่งเหมาะสำหรับถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ที่ถูกต้องตามลักษณะ 4 ประการ ได้แก่ “เป็นของสะอาด” “เป็นของประณีต” คือ ปรุงมาอย่างดี “เป็นของสมควร” คือ เป็นของที่พระสงฆ์ฉันได้ และ “เหมาะสมแก่กาล” โดยมีให้เลือก 4 ชุด ได้แก่

 

  • ชุดที่ 1 “เสวยสุข” ประกอบด้วยแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย น้ำพริกมะขามปลาฟู ผักสด ข้าวไพลิน ผลไม้แกะสลัก ช่อผกากรอง และกล้วยไข่สีทองเชื่อม

 

  • ชุดที่ 2 “มหามงคล” ประกอบด้วยไข่พะโล้หมูนอนตอง น้ำพริกกะปิปลาทู ผักเคียง ข้าวหอมมะลิพันธุ์ดี ผลไม้แกะสลัก ขนมชั้น และลูกชุบ

 

  • ชุดที่ 3 “เสริมสิริ” ประกอบด้วยแกงส้มปลากะพงใส่ไหลบัว หมูผัดกะปิ ผักเคียง ข้าวสองกษัตริย์ ผลไม้แกะสลัก และข้าวเหนียวหน้าต่างๆ

 

  • ชุดที่ 4 “ทวีโชค” (มังสวิรัต) ประกอบด้วยแกงมัสมั่นเต้าหู้ ลาบเห็ด ผักเคียง ข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้แกะสลัก หยกมณี และขนมสอดไส้

 

ร่วมสืบสานความเป็นไทยพร้อมอิ่มบุญอิ่มใจกับชุดปิ่นโตมงคล 4 ชุดใหม่ เพียงสั่งจองล่วงหน้า (2-3 วัน) พร้อมให้บริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (จัดส่งโดยแกร็บ หรือลาลามูฟ โดยคิดค่าบริการตามระยะทางจริง)

 

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้บริการในวันที่มีการจัดงาน เวลา 11.00 – 21.00 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 20.30 น.) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091-770-8516 และไลน์: @thonglorcuisine