วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
ENTERTAINMENT

นาย ณภัทร ร่วมเปิดประสบการณ์เทรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดชิค!! GRATIA ผู้นำดีไซน์ตกแต่งบ้านครบวงจร

 

บริษัท GRATIA INTERNATIONAL ผู้นำเข้าแบรนด์ Boloni/Kuhlmann เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่มาพร้อมด้วยสไตล์ที่แตกต่าง หรูหรา มีระดับ และบริการออกแบบตกแต่งภายในจากดีไซเนอร์มากประสบการณ์ จำหน่าย สวิตช์ไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน Smart Mirrior ดีไซน์สุดเก๋ และโซล่า เซลล์ ไฟประดับสวนและสนาม ให้กลุ่มลูกค้าในประเทศไทยมากว่า 8 ปี ร่วมเปิดบูธแสดงสินค้าอีกครั้ง  ในงานสถาปนิก’ 66 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์  ฮอลล์ 1

 

ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์นวัตกรรมต่างๆ และยังมีสินค้า collection ใหม่.!!  ที่ GRATIA นำเข้ามา เพื่อเติมเต็มทุกสไตล์ เพิ่มความลงตัวให้ทุกรายละเอียดในบ้านคุณ โดยมี Mr. Ming  Cai : Founder and chairman of Boloni เจ้าของแบรนด์ GRATIA และ Mr. Heiko Wilhelm : ผู้อำนวยการสตูดิโอ Boloni German Factory และนิรันดร์ ทับทิบคุณา CEO GRATIA INTERNATIONAL มาร่วมให้ความรู้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งพระเอกหนุ่ม“นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์สัมผัสเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสุด พรีเมี่ยม ล้ำสมัย รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ โดยเฉพาะสินค้าของแบรนด์  GRATIA เทรนด์ใหม่ในปี 2023 และมีแบม ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่พิธีกร

 

สำหรับ  GRATIA เป็นผู้นำเข้า Boloni/Kuhlmann เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมาตรฐานเยอรมัน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1923 (100 ปี) ซึ่งศึกษาทดลองจนเกิดความชำนาญ (know how) ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ที่สำคัญมีดีไซน์ทันสมัย ไม่ตกยุค รวมถึงนวัตกรรมที่รังสรรค์มาตลอดกว่า 100 ปี ที่มาพร้อมด้วยสไตล์ที่แตกต่าง หรูหรา มีระดับกับราคาที่ควบคุมได้ และยังมีบริการออกแบบตกแต่งภายในจากดีไซเนอร์มากประสบการณ์ นอกจากนี้ GRATIA ยังมีบริการจำหน่าย สวิตช์ไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน แบรนด์ GRATIA และอุปกรณ์ Smart Home ระบบ Zigbee และกระจกอัจฉริยะ Smart Mirror เพื่อเติมเต็มทุกสไตล์ เพิ่มความลงตัวให้ทุกรายละเอียดในบ้านคุณ รวมถึงชุดครัว Walk in closet เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน บริการครบจบที่เดียวในราคาที่ควบคุมได้