วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
LIFESTYLE

ไอคอนสยาม ชวนเช็คอินความอร่อยกับร้าน “หมูกระทะคนรวย” ร้านปิ้งย่างสไตล์ไทยคอนเซ็ปต์ล้ำ รสชาติโดนใจคนทุกรุ่น

 

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนปักหมุดเช็คอินความอร่อยกับร้านหมูกระทะคอนเซ็ปต์สุดชิคไม่ซ้ำใคร จากร้าน“หมูกระทะคนรวย” ปิ้งย่างฟีลกู้ด ถูกปากคนไทย วิวสวยงามตระการตาริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ณ ชั้น 5 ไอคอนสยาม

 

ร้าน “หมูกระทะคนรวย” ตั้งอยู่ชั้น 5 (ภายในร้าน nice two Sea u) เป็นร้านหมูกระทะปิ้งย่างสไตล์ไทยแท้ ที่สาวกหมูกระทะไม่ควรพลาด เพราะทางร้านรังสรรค์รสชาติมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดล้ำตามชื่อร้าน ที่มาทานแล้วเหมือนถูกหวย เพราะทางร้านรวยไปด้วยความอร่อย รวยบริการ รวยความสะอาดและรวยคุณภาพอย่างเปี่ยมล้ม ให้บริการเต็มที่ในทุกด้าน คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด และปรุงรสชาติให้ถูกปากคนไทยที่สุด

 

ทั้งนี้ มีเมนูแบบเซตให้เลือกทานมากมาย อาทิ 

 

  • เซตคนมีอันจะกิน (เดี่ยว) ราคา 410.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น และ เบคอน / เซตคนมีอันจะกิน + ชุดผัก ราคา 499.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น, เบคอน และ ชุดผัก
  • เซตคุณหนูไฮโซ (เดี่ยว) ราคา 410.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอกล้วน โดยไม่มีไขมันแทรกแม้แต่นิดเดียว / เซตคุณหนูไฮโซ + ชุดผัก ราคา 499.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอก และ ชุดผัก
  • เซต CEO เงินล้าน (เดี่ยว) ราคา 510.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก และ เบคอน / เซต CEO เงินล้าน + ชุดผัก ราคา 599.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน และ ชุดผัก
  • เซตอภิมหาเศรษฐี (เดี่ยว) ราคา 640.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ / เซตอภิมหาเศรษฐี + ชุดผัก ราคา 699.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ และ ชุดผัก
  • เซตจิ้มจุ่มคนรวย + ชุดผัก ราคา 399.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอก และ ชุดผัก

 

นอกจากนี้ ถ้าอยากทานเพิ่มจากเซตที่สั่งไป สามารถสั่งแยกได้อีกต่างหาก โดยมีทั้งหมูสามชั้น, เบคอน, หมูสันนอก, เสือร้องไห้, เนื้อออสเตรเลีย, ลิ้นวัว, ปลาหมึกกรอบ, ปลาหมึกสด, กุ้ง, เต้าหู้ไข่ไก่, เต้าหู้ปลา, เต้าหู้ปลาชีส, ลูกชิ้นปลา, ตับ, วุ้นเส้น, เส้นมาม่า, ข้าวสวย, ข้าวเหนียว, ข้าวผัดกระเทียม และ ข้าวเหนียวผัดไข่เบคอน ซึ่งเป็นเมนูพิเศษของทางร้านที่คิดค้นสูตรความอร่อยขึ้นมาใหม่เพื่อให้ทุกคนได้ลองชิมกัน และที่ขาดไม่ได้เลยคือน้ำจิ้มรสเด็ดตัวชูโรงสำคัญที่จะทำให้อาหารของคุณอร่อยยิ่งขึ้น ทางร้านจึงพิถีพิพันปรุงน้ำจิ้มรสเด็ดพร้อมมีให้เลือกกันถึง 5 แบบ ได้แก่ น้ำจิ้มเผ็ดหวาน, น้ำจิ้มสุกี้ , น้ำจิ้มสามรส (น้ำจิ้มรสเด็ดที่มาพร้อมถั่วลิสงคั่วแบบสดใหม่), น้ำจิ้มพริกปีศาจ (ตัวน้ำจิ้มใส่ปลาร้าสุดนัว) และน้ำจิ้มซีอิ้วเต้าเจี้ยว (มีความหวาน ให้รสชาติคล้ายซอสปรุงรสของเกาหลี)

 

แต่ถ้าอยากทานอาหารที่นอกเหนือจากชุดหมูกระทะ หรือจิ้มจุ่ม ทางร้านก็มีอาหารอีสานรสแซ่บให้ทานกัน ได้แก่ ส้มตำไทย, ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำข้าวโพด, ส้มตำไข่เค็ม, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำทอด, มาม่าผัด, ยำวุ้นเส้น, ยำมาม่า, ยำหมูยอ, ยำหมูยอแดงไข่เค็ม, ยำวุ้นเส้นทะเล, ลาบหมู, น้ำตกคอหมูย่าง และเมนูไฮไลท์ตัวใหม่ประจำร้าน อย่างหมูนุ่มนดสด ที่ทางร้านนำเนื้อหมูไปหมักกับนมสดจนได้เนื้อหมูที่นุ่ม กัดแล้วพร้อมละลายในปากทันที ปิดท้ายด้วยคอหมูย่างน้ำผึ้ง ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้ ด้วยการนำหมูไปย่างแล้วราดด้วยน้ำผึ้งสุดหอมหวาน กัดทีนึงฟินไปตลอดวัน ทั้งนี้ในร้านยังมีของทานเล่นให้ลิ้มลองกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ปอเปี๊ยะข้าวทอด, หมูสะเต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมายจนนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่ามาร้านเดียวแต่อิ่มไปทั้งวันอย่างแน่นอน

 

เชิญมาปักหมุดพิกัดความอร่อย กับร้านหมูกระทะสโลแกนสุดเด็ด รสชาติดี ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน “หมูกระทะคนรวย” ชั้น 5 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook: ICONSIAM