วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

ลิปแมทไม่ติดแมสก์ ล็อคสีติดทน สวยปัง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

อากาศร้อนแค่ไหน  สาวๆ อย่างเราก็ต้องสวย ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว ถึงแม้ประเทศเราจะมีหน้าร้อนแทบทั้งปีก็ตาม แต่แดดช่วงซัมเมอร์ช่วงนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ร้อนระอุประหนึ่งทะเลทรายซาฮารา จนการแต่งหน้าของสาวๆ กลายเป็นอุปสรรคเพราะเมื่อถอดมาแมสก์มาแต่ละครั้งเมคอัพต่างพร้อมใจกันหลุดไหลเยิ้ม หลอมละลายมากองรวมกันอยู่ในแมสก์จนแทบไม่เหลือติดหน้า โดยเฉพาะลิปสติก ที่เลอะเปรอะมาถึงคาง จนไม่กล้าที่จะถอดแมสในที่สาธารณะ เอาเป็นว่ากิฟฟารีนเข้าใจทุกปัญหาของผู้หญิง เพราะเราไม่อยากให้เมคอัพปังๆ ที่ตั้งใจแต่งอยู่นานสองนาน ต้องกลายมาเป็นเมคอัพพังๆ ระหว่างวัน

 

กิฟฟารีนจึงขอแนะนำไอเทมเด็ด เอาอยู่ในช่วงหน้าร้อน กับ กิฟฟารีน อินโนเวีย รูจ เวลเวท (Giffarine Innovia Rouge Velvet) ลิปแมท Gen ใหม่ ติดทน สดชัดปาดครั้งเดียวอยู่ เพิ่มความสดใสได้ทุกวัน ด้วยอณูเม็ดสีนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น เนื้อแมทที่มีความนุ่มเบาสบายปาก เนื้อลิปแมทล็อคเนื้อลิปให้ติดทนนาน ไม่ติดแมสก์หรือแก้วน้ำให้รำคาญ กับเทคโนโลยี Signature Velvet Film แผ่นฟิล์มบางนุ่ม พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Natural Nourishing (Oat Oil) นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย

 

กิฟฟารีน อินโนเวีย รูจ เวลเวท ลิปแมทเนื้อกำมะหยี่ ที่ให้ฟินนิชกับริมฝีปากที่แมท แต่ไม่ทำให้ปากแห้งตกร่อง มาพร้อม 7 สีสัน เข้าได้กับสาวทุกลุคทุกสไตล์ แซ่บ แสบ ซน บอกเลยว่าเอาอยู่

 

  • Sweetie (สวีทตี้) โทนสีชมพูอ่อน
  • Happiness (แฮปปิเนส) โทนสีชมพูแดงอมม่วง
  • Charming (ชาร์มมิ่ง) โทนสีส้มพีช
  • Cheerful (เชียร์ฟูล) โทนสีส้มอิฐ
  • Powerful (พาวเวอร์ฟูล) โทนสีแดง
  • My Dear (มาย เดียร์) โทนสีชมพูอมแดง และ My Valentine (มาย วาเลนไทน์) โทนสีแดงเอิร์ธ

 

เคล็ดลับดี๊ดี เพื่อผลลัพธ์ปากสวยสุดปัง ให้ริมฝีปากสีสวยชัด ติดทนยาวนานตั้งแต่เช้ายันเย็น เพียงทาทิ้งไว้ให้เนื้อลิปเซทตัว และใช้กระดาษทิชชู่ ซับ 1 ครั้ง จะช่วยให้ลิปติดทนมากขึ้น หมดกังวลเรื่องสีลิปสติกหลุดระหว่างวัน ต่อให้แดดแรง ใส่แมสกี่ชั้นก็ไม่มีหวั่นอยู่แล้ว กับลิปสติกสุดปังที่สาวๆ ทุกคนต้องมี กิฟฟารีน อินโนเวีย รูจ เวลเวท เพิ่มความสดใสให้ริมฝีปาก สวยครบ 7 สี 7 วัน กันไปเลยจ๊า