Lee Cooper® จับมือ TAWN C. เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Birds of a Feather เฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลาย ผ่านชิ้นงานที่สื่อถึงการสนับสนุนความรักทุกรูปแบบ

 

Lee Cooper® แบรนด์ยีนส์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 115 ปี เปิดตัวคอลเลกชั่น Collaboration  “Lee Cooper® x TAWN C.” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Birds of a Feather”  ที่เป็นการออกแบบร่วมกับ คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์ TAWN C. ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมานานนับสิบปี ณ Lee Cooper® สาขาไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยคอลเลกชั่นดังกล่าวเกิดจากแรงบันดาลใจที่ทางแบรนด์อยากจะสะท้อนถึงความรักทุกรูปแบบของคนทุกเพศทุกวัยโดยไม่มีการแบ่งแยก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Pride Month และตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ Lee Cooper®  ที่เคารพในความหลากหลายและสนับสนุนความเท่าเทียมมาโดยตลอด

 

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Collaboration “Lee Cooper® x TAWN C.” ในครั้งนี้  คือ การนำเสนอแฟชั่นคลาสสิคเดนิมผสมผสานไอเทมอื่นๆ เป็นคอลเลกชั่น unisex สำหรับคนทุกเพศทุกวัย ผ่านการตีความ Pride Month ในมุมมองใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมโดยที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่สีรุ้งหรือกลุ่ม LGBTQ+ เท่านั้น โดยคุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ผู้มีผลงานล่าสุดคือการเป็นเมนเทอร์ และ Executive Producer รายการแฟชั่นเรียลลิตี้ Project Runway Thailand อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์ TAWN C. และเป็นผู้ร่วมออกแบบดีไซน์ให้กับ Lee Cooper®  ในครั้งนี้เผยว่า คอนเซ็ปต์  “Birds of a Feather” ได้แรงบันดาลใจมาจากฝูงนกที่อยู่รวมเป็นพวกเดียวกันและความเป็นอิสระ สะท้อนให้เห็นว่าคนทุกคนล้วนมีความหลากหลายและแตกต่าง แต่สามารถที่จะรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวและก้าวไปพร้อมกันได้ด้วยความรักโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง จึงเป็นที่มาในการออกแบบให้คอลเลกชั่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ตอบโจทย์และสนุกสำหรับทุกคน

 

“ผมรู้สึกยินดีที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Lee Cooper® และภูมิใจในผลงานครั้งนี้มาก เพราะ Lee Cooper® ถือเป็นแบรนด์ที่มีความ Innovative ที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าตลอดเวลาและมีทัศนคติที่สอดคล้องกับแบรนด์ TAWN C. ในเรื่องการเคารพและยอมรับความแตกต่าง  เราสนับสนุนความรักในทุกรูปแบบ ที่ไม่จำกัดแค่เฉพาะของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น  และอยากให้คนทุกคนสามารถสนุกกับการแต่งตัวและแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน วัยไหน หรือมีความชอบแบบไหน ก็สามารถหยิบคอลเลกชั่นนี้มาใส่และสนุกไปกับมันได้ตลอด” คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซเนอร์แบรนด์ TAWN C. กล่าว

 

คอลเลกชั่น Lee Cooper® X TAWN C. ภายใต้คอนเซ็ปต์ Birds of a Feather เป็นคอลเลกชั่น unisex ที่ประกอบไปด้วยกางเกงยีนส์ เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อปาร์กา เสื้อเชิ้ตยีนส์ กางเกงขาสั้นและกางเกงขายาว  ที่พร้อมให้ทุกคนสนุกไปกับค้นหาสไตล์และ mix & match ความเป็นคุณได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lee Cooper® ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lee Cooper® LINE SHOP: https://bit.ly/42vbIXk