วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

เอส โคล่า มอบ 28 ล้านบาท ผลักดันความ Awesome วอลเลย์บอลทีมชาติไทยนิวเจนให้ไปไกลระดับโลก พร้อมชวนคนไทยรวมตัวคนซ่าเชียร์ทีมไทยคว้าชัย ประกาศให้โบนัสพิเศษเพิ่ม แชมป์ละ1 ล้านแจกประเดิมฉลองนักตบสาวไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์

 

นางสาวสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการสำนักการตลาด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า “ผลจากการอัพเลเวลแบรนด์เอส โคล่า ด้วยการปรับสูตร-ปรับโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Born to be Awesome เกิดมาซ่า..กล้าเป็นตัวเอง” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ไอคอนตัวแทนชาวเอเชีย “ชาอึนอู” “โบกี้ไลออน” “Yes Indeed” และ “3 สาวนักวอลเลย์บอลนิวเจน” ช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากกลุ่ม Gen Zest เป็นอย่างสูง ส่งผลให้ยอดขายของเอสเติบโตสูงสุด 13% (ข้อมูลจากนีลเส็นไอคิว – มีนาคม 2566) โดยเฉพาะเอส โคล่า สูตรใหม่ที่ 92% ของคนไทยกว่า 1 แสนคนทั่วประเทศโหวตว่าอร่อยซ่าโดนใจสูง”

 

“ในครั้งนี้ เอส โคล่า ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ที่สนับสนุนแพชชั่นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ได้แสดงความ Awesome กล้าเป็นตัวเอง เดินหน้าอัพเลเวลการสนับสนุนสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง 9 ปี ด้วยการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 28 ล้านบาท เพื่อใช้ในการพัฒนานักกีฬาและบุคลากร อุปกรณ์การฝึก และเตรียมความพร้อมของทีมสู่ระดับโลก พร้อมมอบโบนัสพิเศษเพิ่มเติมจำนวน 1 ล้านให้กับทีมนักวอลเลย์บอลหญิงไทยที่สามารถคว้าเหรียญทองในกีฬาซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชาอีกด้วย รวมทั้งเตรียมมอบโบนัสพิเศษ “แชมป์ละ 1 ล้าน” หากคว้าแชมป์ในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่เข้าร่วมแข่งขันภายในปีนี้มาได้ เพื่อตอบแทนความตั้งใจและความมุ่งมั่น รวมทั้งเป็นขวัญและกำลังใจที่ได้มอบความสุขให้กับคนไทยในทุกแมตซ์การแข่งขัน”

 

“นอกจากนี้ ยังตั้งเป้าขยายฐานการบริโภคในครัวเรือน-กลุ่มเพื่อน ด้วยบรรจุภัณฑ์แบบมัลติเสิร์ฟขนาด 1 และ 1.6 ลิตร เพื่อแชร์และเติมความซ่าในระหว่างการเชียร์การถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอล เล่นเกมส์ ทานอาหาร ฯลฯ ด้วยกิจกรรมและของรางวัลโดน ๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่แชร์-เชียร์สนั่นโลกตลอดปี 2566 ทั้งกิจกรรม “เปิดตี้รวมตัวคนซ่า เชียร์นักตบลูกยางไทย” ซึ่งจะมีกิจกรรมมากมาย ทั้ง Online และ On ground หน้าสนามแข่งขัน ที่ให้แฟน ๆวอลเลย์บอลชาวไทย ได้รวมตัวคนซ่ามาเชียร์ทีมไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook @est” นางสาวสุภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณเอส โคล่า ที่เป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญในทุกสถานการณ์ของสมาคมและนักกีฬาวอลเลย์บอลของประเทศไทยตลอด 9 ปี ทั้งการพัฒนาด้านบุคลากร อุปกรณ์การฝึก ความพร้อมในการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ ฯลฯ ทำให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเป็นสมาคมกีฬายอดนิยมของคนไทย เป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่ทำให้กีฬาวอลเลย์บอลเป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น และยังเป็นแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั่วประเทศตามหาความฝันและกล้าที่จะเป็นตัวเองเสมอ สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณแรงสนับสนุนที่ Awesome ของคนไทยทั่วประเทศที่ให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอล ฝากเชียร์และติดตามการแข่งขันต่อ ๆ ไปในอนาคตด้วยครับ จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังแน่นอน”

 

ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ ให้โชว์ฟอร์มและสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ในอีก 3 ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับนานาชาติในปี 2566 เพื่อคว้าสิทธิเป็น 4 ทีมจากเอเชียไปแข่งขันโอลิมปิกที่ประเทศฝรั่งเศสในปี 2567 ได้แก่

 

Volleyball Nations League:

  • สัปดาห์ที่ 1 สนามแข่งประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. 1-2 มิ.ย. และ 4 มิ.ย.
  • สัปดาห์ที่ 2 สนามแข่งประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 15-17 และ 19 มิ.ย.
  • สัปดาห์ที่ 3 สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 27 และ 29 มิ.ย. และ 1-2 ก.ค.
  • สัปดาห์ที่ 4 สนามแข่งประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12-16 ก.ค.
  • SEA V League: สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 11-13 ส.ค.
  • Asian Sr. Women’s Volleyball Championship: สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2-10 ก.ย.