วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
BUSINESS

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่ เจาะ 4 ทำเลฮอต มูลค่ารวม 4,400 ล้านบาท

 

นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดสินค้าบ้านเดี่ยวเซกเมนต์กลางถึงบน ทำเลในเมืองกระแสยังดีต่อเนื่อง โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ กลุ่มธุรกิจสินค้าบ้านเดี่ยวเอพีพร้อมเปิดตัวโปรเจกต์ไฮไลต์แบรนด์ “CENTRO” เผยโฉมซีรีส์ใหม่ แบบบ้านสไตล์อังกฤษและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีแผนเปิดขายพร้อมกัน 4 โครงการ บน 4 ทำเล มูลค่าโครงการรวม 4,400 ล้านบาท ได้แก่ CENTRO พระราม 5 – นครอินทร์, CENTRO รัตนาธิเบศร์ 2, CENTRO ราชพฤกษ์ 3 และ CENTRO พระราม 2 – พุทธบูชา 2 ต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดขาย “THE CITY” บ้านหรูโมเดลใหม่ 100 ตารางวา เจาะ 3 ทำเลเมืองในไตรมาสแรก โดยคิดเป็นยอดขายล่าสุดจากโมเดลบ้าน THE CITY 100 ตารางวาไปแล้วที่ 1,630 ล้านบาท

 

CENTRO บ้านเดี่ยวพรีเมียมซีรีส์ใหม่ มีไฮไลต์ดีไซน์แบบบ้าน โดยนำเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ English Home Design และ New Modern Style มาประยุกต์และตีความใหม่ในรูปแบบใหม่ เพื่อต่อยอดและพัฒนาดีไซน์ของบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่ให้ไปไกลขึ้น มีความโดดเด่นและแตกต่างเหนือโครงการในเซกเมนต์เดียวกัน เน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการออกแบบรูปทรง เส้นสาย โทนสีที่เพิ่มความน่าสนใจเป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการ CENTRO ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบครัวเมืองยุคใหม่ และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดย CENTRO ซีรีส์ใหม่ ทั้ง 4 โครงการแรกที่เตรียมเปิดขาย เน้นการพัฒนาโครงการที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านในแต่ละโครงการเพียง 97 – 143 หลังเท่านั้น

 

นอกจากนี้ ยังเพิ่มขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน CENTRO ซีรีส์ใหม่นี้ ที่มาจากความต้องการของลูกค้าครอบครัวในทุกรายละเอียด พร้อมรองรับทุกการใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่การเริ่มต้นของครอบครัว ไปจนถึงรองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัย

 

โดยแบบบ้านภายใต้ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา บ้านเดี่ยวเซกเมนต์พรีเมียม 2 ชั้น นำเสนอ 2 ดีไซน์พิเศษ ได้แก่ บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ และบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 164 – 303 ตารางเมตร โดยเพิ่มมุมพิเศษ เช่น ส่วนต้อนรับใกล้ประตูทางเข้าที่เชื่อมต่อจุดนั่งพัก พร้อมสเปซเก็บของและตู้รองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน ขยายพื้นที่หน้าบ้านให้กว้างมากขึ้น รองรับห้องรับแขกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร ห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว ออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการของแต่ละครอบครัว ห้องครัวแบบปิดเป็นสัดส่วน หรือแม้แต่การปรับพื้นที่ชั้น 2 ที่เชื่อมต่อจากบันไดให้กลายเป็น Bay Window หรือมุมนั่งพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง เพิ่มพื้นที่ระเบียงแบบ Semi – Outdoor มุมพักผ่อนกับบรรยากาศภายนอก และที่จอดรถในร่ม รองรับสูงสุด 3 คัน พร้อมดีไซน์ประตูเข้าออก 2 ทาง เพื่อความสะดวกในการใช้งานจริงทุกวัน

 

#APThai #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APNewHome2023 #APThaiUpdate2023