วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ENTERTAINMENT

ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรีฤดูฝน ณ เมืองแห่งธรรมชาติ จังหวัดกาญจนบุรี Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 5”

 

ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรีฤดูฝน ณ เมืองแห่งธรรมชาติ จังหวัดกาญจนบุรี บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว สำหรับการเดินทางครั้งใหม่ที่สดใส ด้วยเรื่องราวความประทับใจและประสบการณ์ที่แตกต่าง ให้ทุกคนได้ออกมาเที่ยวฤดูฝน กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สำหรับสายแคมป์นักเดินทาง หรือสาย Hopping ได้ฟินกับ Café หลายสไตล์ ที่ได้รับความนิยม และมาร่วมสนุกไปกับสีสัน และเสียงเพลงสุดฮิต จากเหล่าศิลปินชั้นนำ บน Rainy Stage เวทีใหญ่พร้อมศิลปินหลากหลายสไตล์ ทั้ง 11 วง คือ Tattoo Colour / Slot Machine / Polycat / Stamp / Jeff Satur / URBOYTJ / Zom Marie / D Gerrard / Dept / Zweed n’ Roll และ Mirrr

 

เจอกันที่เทศกาลดนตนตรีฤดูฝน Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 5 “ ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 กาปฏิทินล็อควันเตรียมตัวให้พร้อม เตรียมตัวให้พร้อม เก็บกระเป๋า แพ็คเสื้อกันฝน แล้วมากางร่มพร้อมกัน ในเทศกาลดนตรีฤดูฝนสุดยิ่งใหญ่! ไปกับกิจกรรมสุดชิคมากมายภายในงาน อาทิ  Cloudy Stage เวทีสำหรับศิลปินหน้าใหม่ ที่จะมามอบความเพลิดเพลิน และเสียงดนตรีเพราะ ๆ และ Thunder Bar โซนสุดเอ็กคลูซีฟ สำหรับสายแดนซ์ ที่ให้พื้นที่ได้ออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวเองบนฟอลร์

 

  • วันสำคัญที่จะทำให้คุณออกไป “ร้อง” เพลงของศิลปินที่คุณชื่นชอบ
  • ออกไป “เต้น” กับบรรยากาศสนุก ๆ เคล้าเสียงฝน
  • ออกไป “เล่น” กับเพื่อนซี้ที่ขาดกันไม่ได้ ในเทศกาลดนตรีฤดูฝนแห่งเดียวในไทย

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตร Early Bird >>> โปรโมชั่นพิเศษ Early Bird มีทั้งหมด 2 Ticket ได้แก่

  1. Regular Ticket ราคา 999 บาท (จากปกติ 1,300 บาท)
  2. VIP Ticket ราคา 3,000 บาท (จากปกติ 3,500 บาท) ที่ได้รับ 6 สิทธิประโยชน์ ได้แก่ Welcome Drink เครื่องดื่มต้อนรับสุดพิเศษ , Fast Lane แถวพิเศษสำหรับเข้างาน , VIP PARKING จุดจอดรถที่แค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงงาน , VIP TOILET ห้องน้ำที่แยกออกมาโดยเฉพาะ และVIP ZONE โซนสุดพิเศษที่เพื่อน ๆ จะได่ใกล้ชิดติดขอบเวที ฟังเพลงเพราะจากศิลปินที่ชื่นชอบ ในวันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2566 เท่านั้น!! ผ่านช่องทาง Line Official: @SIRFEST หรือ Click Link: https://bit.ly/45Htitu

 

#ร้องเต้นเล่นกับฝน  #Chang #ChangMusicConnection #SIR5 #SIRFEST5 #Citeam #createintelligence