วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

มาคาเลียส เผยครึ่งปีแรกกลุ่มร้านอาหารโต 200% ผนึกพันธมิตรจัดแคมเปญพิเศษ

 

นางสาวณีรนุช ไตรจักร์วนิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาคาเลียส ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคไทยในด้านกิน ดื่ม เที่ยว เริ่มกลับเข้าสู่ฐานวิถีปกติ และมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เน้นความบลานซ์ของการทำงานและการใช้ชีวิต หาเวลาพักผ่อนเพื่อเพิ่มความสุขให้กับตนเองมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมท่องเที่ยวมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงครึ่งปีแรก 2566 มาคาเลียสมียอดจำหน่ายวอเชอร์ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวของ คาเลียส รวมกว่า 60 ล้านบาท เติบโตกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนประมาณ 200% โดยเฉพาะในกลุ่มร้านอาหารที่มียอดสั่งซื้อวอเชอร์สูงเป็นพิเศษ

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในกลุ่มร้านอาหารช่วงครึ่งปีหลัง มาคาเลียส ได้จับมือกับทาง ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรมใบหยกสกาย หนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ จัดกิจกรรมแคมเปญพิเศษ เพื่อฉลองความสำเร็จยอดจำหน่ายวอเชอร์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติผ่านทางมาคาเลียส 10,000 วอเชอร์ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลด 50% ให้แก่ลูกค้ามาคาเลียสที่สั่งซื้อวอเชอร์ใบที่ 3 ของห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ โรงแรมใบหยกสกาย จำนวน 1,000 สิทธิ”

 

นางธิดารัตน์ เจริญพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย โรงแรมใบหยกสกาย กล่าวว่า “ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรมใบหยกสกาย เป็นอีกหนึ่ง Dinning Destination ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เสิร์ฟคุณภาพและรสชาติของอาหารระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีกลุ่มลูกค้าชาวไทยหันมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจัยหลักมาจากการร่วมมือกับมาร์เก็ตเพลสต่างๆ รวมถึงการร่วมมือกับมาคาเลียส Online Travel Agent ที่มีฐานลูกค้าชาวไทยเป็นจำนวนมาก เพื่อเปิดจำหน่ายวอเชอร์บุฟเฟต์ทุกห้องอาหารของโรงแรมใบหยกสกาย และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการสั่งซื้อวอเชอร์เฉลี่ย 1,000 วอเชอร์ต่อเดือน และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ล่าสุด จึงได้มีการร่วมมือกันจัดทำโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าว เพื่อเป็นการแสดงถึงการขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ”