วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
HEALTH

คลินิกทันตกรรม SmileBox Dental Clinics ขยายสาขาใหม่ ครอบคลุมทุกบริการด้วยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

พร้อมเปิดให้บริการ SmileBox Thonglor Branch (สาขาทองหล่อ-สุขุมวิท) กับ 2 เจ้าของธุรกิจทันตแพทย์ ผู้บุกเบิกคลินิกทันตกรรม ทพ.วิเชษฐ์ ปาเตีย และทพ.วิกรม ปาเตีย ผู้สร้างแบรนด์และเติบโตในทศวรรษที่ผ่านมา ทันตแพทย์ชื่อดังใน TikTok ด้วยจำนวนผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 900,000 คน และติดเทรนด์อันดับ 1 คลินิกทันตกรรมในประเทศไทยบน TikTok ด้วยยอดเข้าชมมากกว่า 200 ล้านครั้ง

 

คลินิกทันตกรรมสไมล์บ็อกซ์ เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจร ด้วยมาตรฐานการให้บริการและมาตรฐานการรองรับคุณภาพ ทั้งสองท่านเป็นผู้ก่อตั้ง SmileBox Dental Clinics (SBDC) ภายใต้บริษัทในกรุงเทพมหานคร โดยปัจจุบันพร้อมจะรองรับ 2 สาขา คลินิกทันตกรรม SmileBox Riverside Branch (สาขาพรานนก -ถนน ราชพฤกษ์) และ SmileBox Thonglor Branch (สาขาทองหล่อ-สุขุมวิท)

 

คลินิกทันตกรรมสไมล์บ็อกซ์ มีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่น เพื่อมุ่งสู่การเป็นคลินิกทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทย ที่ให้การดูแลด้วยมาตรฐานระดับสากล มุ่งเน้นความสำคัญในการให้บริการเกี่ยวกับการดูแลและปรับปรุงด้านบุคลิกภาพและปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันแบบครบวงจร เช่น ทันตกรรม เพื่อความงาม (Cosmetics Dentistry) รวมถึงทันตกรรมทั่วไป พร้อมชูความโดดเด่นศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก ตั้งแต่เด็กเล็กรองรับการดูแลทุกการบริการ

 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพช่องปาก (แปรงสีฟัน,ยาสีฟัน) ผลิตภัณฑ์จัดฟันใส MOOV ที่ให้บริการในประเทศไทยมากกว่า 100 คลินิกเป็นต้น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้กับวัยทำงาน (Now I Love English) และมีบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (Pikaboo Baby)

 

คลินิกทันตกรรม SmileBox Dental Clinics ครอบคลุมทุกบริการภายใต้การดูแลจากทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้เข้ารับบริการ เราให้บริการตั้งแต่การตรวจเอ็กซเรย์ หรือบริการทั่วไป เช่น ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟันคุด รักษาคลองรากฟัน ฟันปลอม ครอบฟัน และรากฟันเทียม เรามีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางสำหรับเด็ก และมีทีมทันตแพทย์มากกว่า 30 ท่าน แต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านแตกต่างกัน มีทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมเพื่อความงาม เช่น จัดฟันใสอินวิสไลน์ ฟอกสีฟัน และวีเนียร์ เรียกได้ว่าที่นี่ให้บริการ และดูแลทุกช่วงอายุ จบ ครบ ในที่เดียว

 

นอกจากนี้ คลินิกทันตกรรม SmileBox Dental Clinics ถือเป็นที่แรกในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) มาใช้ร่วมกับการทำฟัน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสมือนจริง และช่วยลดความกังวลระหว่างรักษา