วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
IT

realme เตรียมเปิดตัว Number Series และแก็ดเจ็ตใหม่ หลังเรียลแฟนตัวจริงได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี และเตรียมเซอร์ไพรส์กับ 2 ซุปตาร์อาจโผล่ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

 

หลังเผยโฉมแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “realme 5th Anniversary Leap Up FanFest” เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานได้มีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเรียลแฟนตัวจริงได้สัมผัสกับสมาร์ตโฟนตัวใหม่ล่าสุดก่อนใคร จนทำให้หลายคนกล่าวถึงสมาร์ตโฟนตัวใหม่กันอย่างอื้ออึงถึงสเปคสุดว้าวที่อัปเกรดขึ้นแบบก้าวกระโดดสมกับสโลแกน Dare to Leap (ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/realmeTH/videos/1283221439036640/)

 

ล่าสุด realme Thailand ไม่ปล่อยให้นานเกินรอ เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่อีกครั้งกับ realme Number Series รุ่นใหม่ในเมืองไทยในเดือนกันยายน โดยมาพร้อมคีย์เวิร์ดลับ “DOUBLE” ชูจุดเด่นการอัปเกรดสเปคทุกด้านให้ดีขึ้นเป็น 2 เท่าของมาตรฐานสมาร์ตโฟน เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่เหนือล้ำตามกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ “No Leap, No launch” และอาจมาพร้อมกับแก็ดเจ็ตราคาประหยัดแต่มอบประสิทธิภาพขั้นสูง แค่นั้นยังไม่พอ! realme ขอเอาใจแฟนคลับรุ่นใหม่ อาจดึง 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินระเบิดจากซีรี่ส์วายชื่อดัง ขึ้นแท่น Presenter คนใหม่ล่าสุดของตระกูล Number Series รุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน

 

ทั้งนี้ สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่นี้มีแนวโน้มว่าจะมาพร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์อย่างน่าสนใจ ในด้านการถ่ายภาพและการชาร์จ ซึ่งจะหาความคุ้มค่าในระดับนี้ไม่ได้ในมือถือเซกเมนต์เดียวกันอย่างแน่นอน