วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
LIFESTYLE

“MOSHI” จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ลูกค้าได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับบัตรคอนเสิร์ต ‘Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’ เพียงช้อปสินค้าทุกๆ 77 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

นายสง่า บุญสงเคราะห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) หรือ MOSHI ผู้นำในธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้าไลฟ์สไตล์รายใหญ่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงที่เหลือของปี บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์ในการโปรโมตแบรนด์ Moshi Moshi ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เพื่อขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น ด้วยการทำกิจกรรมร่วมกับบุคคลที่มีชื่อเสียง เพื่อให้เข้าถึงและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ถือเป็นการเชื่อมต่อระหว่างแบรนด์ไปยังผู้บริโภค เพื่อสร้างการรับรู้ให้เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์ ผ่านการเข้าไปสนับสนุนคอนเสิร์ต ‘Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’ ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งนับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสตัวตนของ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ (Billkin) ซึ่งเป็นศิลปินที่โด่งดังมีผู้ติดตามมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยเฉพาะแทบภูมิภาคเอเชีย โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้คาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มลูกค้าร้าน Moshi Moshi และแฟนคลับ Billkin

 

“เราได้จัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง ด้วยการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต ‘Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’ ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 ของคุณบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ศิลปินและนักแสดงชื่อดังของประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ และมีฐานแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เชื่อว่าเราจะได้ฐานแฟนคลับที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของโมชิ โมชิ และเพื่อให้แฟนคลับของคุณบิวกิ้นที่อาจจะยังไม่รู้จักโมชิ โมชิ มากนัก ได้รู้จักเรามากขึ้นกว่าเดิม” นายสง่า กล่าว

 

สำหรับรายละเอียดกิจกรรมกับ Moshi Moshi เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีเพื่อรับบัตรคอนเสิร์ต Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’ ในรอบการแสดงวันที่ 4 พฤศจิกายน และ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 จำนวน 16 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ รวม 32 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาท แบ่งเป็น บัตรราคา 4,500 บาท จำนวน 4 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) บัตรราคา 3,500 บาท จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) และบัตรราคา 2,500 บาท จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เพียงซื้อสินค้า Moshi Moshi จากช่องทางที่ร่วมรายการทุกๆ 77 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ต ‘Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’

 

ทั้งนี้ สามารถซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางที่ร่วมรายการได้แก่ ร้าน Moshi Moshi (ยกเว้นสาขา สำเพ็ง, Platinum) ตั้งแต่วันที่ 8-25 กันยายน 2566  และแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada: Moshi Moshi Official Store ตั้งแต่ 8-13 กันยายน 2566 โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน Line: @moshimoshi.jp ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. 2566 – วันที่ 25 ก.ย. 2566 (สิ้นสุดการลงทะเบียน 23.59 น.) โดยจะประกาศผลกิจกรรม ในวันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Facebook: Moshi Moshi https://www.facebook.com/moshimoshi.jp   ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถรับรางวัลสูงสุดได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น

 

หมายเหตุ

*การซื้อผ่านหน้าร้าน Moshi Moshi (ยกเว้นสาขาสำเพ็ง, Platinum) ต้องซื้อภายในวันที่ 8-25 กันยายน 2566 และจะต้องลงทะเบียนภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

**การสั่งซื้อช่องทาง Lazada ของ Moshi Moshi official ต้องซื้อสินค้าภายในวันที่ 8-13 กันยายน 2566 และลงทะเบียนภายในวันที่ 25 กันยายน 2566 (ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนภายในวันที่ทำการซื้อสินค้า แต่ต้องได้รับสินค้าและกดยอมรับสินค้าในระบบ Lazada ก่อนลงทะเบียน)