วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

สยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฎการณ์เซอร์ไพรท์ “Duck Donuts” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร้านโดนัทยอดนิยมจากประเทศอเมริกา ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ นำเสนอทุกเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากทุกมุมโลกมาให้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สร้างปรากฎการณ์เซอร์ไพรส์ ยินดีต้อนรับ “Duck Donuts” โดนัทยอดนิยมจากประเทศอเมริกาเปิด “ครั้งแรก” ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ First in Southeast Asia ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้

 

สิ้นสุดการรอคอยการในดื่มด่ำโดนัทแสนอร่อย นำมาเสิร์ฟถึงที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ความพิเศษคือ “WARM, DELICIOUS MADE TO ORDER” อุ่น อร่อย ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ เป็นความลับของโดนัทแสนอร่อย ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยโดนัทเค้กวานิลลาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำสดใหม่ทันทีที่สั่ง สามารถเลือกตัวเคลือบ ต่อด้วยท็อปปิ้ง และปิดท้ายด้วยซอสราด เป็น Personalize ที่สามารถออกแบบรสชาติของหน้าท็อปปิ้งที่ชื่นชอบได้เอง การเลือกสรรที่สมบูรณ์แบบทำให้ทุกๆ เป็นวันที่ยอดเยี่ยมด้วยเมนูโปรด การผสมผสานที่สร้างสรรค์ และโดนัทอุ่นๆ แสนอร่อยที่สั่งได้

 

Duck Donuts เป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกาเดินทางมายังประเทศไทย และเลือกสยามดิสคัฟเวอรี่เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทำเลใจกลางกรุงเทพฯ และเปรียบเสมือนสนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์อันยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจพร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้กับทุกคน ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ของ Duck Donuts ที่จะได้รับประสบการณ์ไม่เหมือนใคร นอกเหนือจากการบริโภคผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม โดยความจริงที่ว่าโดนัทนั้นถูกทำขึ้นมาตามที่คุณสั่งนั้นทำให้มันยอดเยี่ยมที่สุดในด้านความสดใหม่และความอร่อย รับรองได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่นำความสุขให้กับทุกคำที่กัด

 

เตรียมพบกับเมนูโดนัทกว่า 20 หน้า 20 รสชาติ พร้อมด้วยเมนูแซนด์วิช และเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์พิเศษในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้ และพบกับโปรโมชั่นรับโดนัทฟรี 30 ชิ้น 30 ท่านแรกตั้งแต่วันที่ 2 – 11 ตุลาคม 2566 ณ ร้าน Duck Donuts ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Discovery และ Instagram : DUCKDONUTS_TH